top of page
Ăn lành - Sống chậm - Thương mình.jpg
  • Facebook
  • YouTube
  • Spotify
  • Instagram

​Phương biết rằng việc tìm cách khôi phục lại sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần có thể rất gian nan, nhất là trong những thời điểm biến động. Bạn có thể cảm thấy mình sao yếu đuối quá, ỳ trệ quá và không biết bắt đầu từ đâu. Thậm chí nhiều lúc phát khóc vì thấy mình không chút kiểm soát.

Trước hết, cho Phương nắm tay bạn và chia sẻ khó khăn ban đầu đó. Vì chính bản thân Phương đã đi qua chặng đường khó khăn ban đầu đó và tìm lại được con người chân thật của mình, Phương cũng mong bạn cũng có được một hành trình chuyển hoá xứng đáng.

Con đường ngàn dặm nào cũng bắt đầu từ những bước chân nhỏ nhất, và Phương ở đây để hỗ trợ bạn đi những bước chậm rãi đầu tiên.

Truy cập nguồn tài nguyên miễn phí của Coach Nam Phương

 Đồng hành trực tiếp cùng Phương qua khóa học trực tuyến
​(khai giảng tháng 8/2022. Ưu đãi tới 20% trước ngày 26/7)

DSC00142.jpg

Nuôi dưỡng Cơ thể, Trái tim và

Tâm hồn trên Hành trình Tiến hoá

​Trò chuyện, tư vấn, giải đáp thắc mắc,...

Podcast Chầm Chậm Mà Sống (mỗi thứ 3 hàng tuần)

Cảm ơn bạn đã tới, 

Mình là Nam Phương, Holistic Health Coach, Yogi & người thực tập sống chậm. Mình giúp đỡ những ai muốn lấy lại sức sống, lòng tin với chính mình và xây dựng hạnh phúc ngay từ những gì mình đang có. 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, nơi Phương cập nhật những thực tập cân bằng Thân - Tâm và chia sẻ cảm thức về cuộc sống tại Nhà Nhỏ bên lưng đồi - Thành phố Đà Lạt. 

 

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện của Phương TẠI ĐÂY​

DSC00167.jpg

Bài Viết

bottom of page