top of page

Thư mời tham gia Root Coaching Circle

IMG_3720.jpg

Các anh chị em thương mến, 

Trong những năm vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến cuộc sống có thể trở nên tươi đẹp thế nào mỗi khi ta biết chăm sóc thân thể và vun bồi Đất Tâm. Ta đã cùng nhau gieo hạt giống cần mẫn thông qua học & thực hành, xây dựng thói quen lành mạnh, củng cố hệ thống sống.

Nhưng gieo hạt rồi không có nghĩa là không cần tiếp tục chăm sóc để cây mọc lên vững vàng nữa.

Nhiều lúc ta tự hỏi:

 

 • Lúc đất tâm khô cằn quá, đâu sẽ là nguồn nước tưới mát cho gốc rễ của mình?

 • Lúc công việc quá áp lực, ai có thể giúp ta duy trì được những thói quen lành mạnh?

 • Lúc cảm xúc quá khó khăn, nguồn lực nào ta có thể chủ động tìm đến và nhận hỗ trợ?

 • Lúc mới bắt đầu đi trên chặng đường mới, những ai có thể nâng đỡ ta qua những khúc gập ghềnh?

Khi thấu cảm với chính mình đủ sâu sắc, ta nhận ra mạnh mẽ thực sự là khi ta dám chấp nhận phần dễ tổn thương trong mình, và cho phép mình nhận hỗ trợ khi cần thiết.

 

Giống như dưới mặt đất luôn có vô vàn dưỡng chất, nhưng trước hết cây phải tự mọc bộ rễ khoẻ thì mới hút được những dưỡng chất đó. Ngay cả khi có bộ rễ tốt, cây cùng loài thường đan rễ vào nhau để đứng vững qua cơn giông bão. Sự tĩnh tại của một loài cây trên mặt đất phản ánh cho gốc rễ vững chãi lẫn khả năng liên kết với cây cùng loài.

Đó là lý do mà Nam Phương quyết định mở chương trình khai vấn nhóm đặc biệt mang tên Root Coaching Circle - Vòng tròn Khai vấn Gốc Rễ.

DSC02701.jpg

Đây là trải nghiệm được thiết kế riêng cho nhóm đồng hành có chọn lọc (tối đa 20 học viên). Đó là những anh chị em: 

 • Đã học kiến thức sức khỏe cơ bản (thông qua các khoá của Nam Phương, đã tự học hoặc trải qua các khoá tương tự khác)

 • Muốn chuyển hoá từ sâu trong gốc rễ 

 • Muốn có các liên kết sâu sắc với các “cây cùng loài”

 • Muốn lần tìm về nguồn cội của tổ tiên, Đất Mẹ thiên nhiên

 • Có mong muốn đóng góp giá trị về mặt kiến thức/kỹ năng/kinh nghiệm cho cộng đồng.

DSC01704.jpg

Với sự cộng hưởng của tập thể các cá nhân như vậy, chúng ta có thể cùng tạo nên một “cấu trúc tinh thần" mềm dẻo mà vững chãi, một vòng tròn năng lượng kiên nhẫn và tĩnh tại.

 

Thay vì phải tự đẩy mình đến các mục tiêu trên một chặng đường đầy cô đơn, ta thả lỏng tiếp nhận trí khôn tập thể.

 

Thay vì thúc mình phải “tốt hơn” hay làm “nhiều hơn", ta cùng tạo lực nâng tập thể để mỗi người đều được đưa đi xa hơn theo các quy luật tự nhiên.

Lực nâng tập thể được tạo ra thông qua 3 lớp kết nối: 

Thiết kế không tên.jpeg
 1. Coach (Nam Phương): là người mang đến kiến thức, định hướng căn bản và khởi tạo không gian an toàn, nuôi dưỡng. 

 2. Hỗ trợ viên và nhóm riêng: ngoài nhóm lớn, sẽ có các nhóm nhỏ gồm 1 hỗ trợ viên và 4 thành viên. Các hỗ trợ viên được chọn vì có phẩm chất đẹp, khả năng chuyên môn và mong muốn đóng góp. 

 3. Tập thể Vòng tròn: là toàn bộ các thành viên tham gia. Mỗi thành viên đều có thể đóng góp cho nhóm và cho lớp chung tuỳ khả năng. Trao đi là một trong những cách phát triển rễ đẹp đẽ nhất.

CÂU CHUYỆN CỦA BẠN ĐỒNG HÀNH

Anh Long Đạt Butter.jpg

​Ngoài những kiến thức chuyên môn về các loại thực phẩm, cân bằng thân tâm, nhịp sinh học… chúng tôi còn có cơ hội khám phá ra nhưng phương pháp tương tác và đồng hành cùng nhau trên hành trình nuôi dưỡng chính bản thân mình. Mỗi thành viên trong Đạt Butter sau khóa học đã tự xây dựng cho mình được những thói quen cần thiết phù hợp với cơ địa và mong muốn. Không những thế các bạn còn hiểu và vận dụng được các phương pháp để tự hình thành các thói quen mới có lợi cho sức khỏe trong tương lai.

Anh Long -  Đồng sáng lập Đạt Butter

Thảo - Đạt Butter.jpg

THẢO
Đạt Butter

Qua khóa Coach tôi biết yêu thương và quý trọng bản thân hơn bằng những hành động cụ thể. Tôi nhận ra mình đã bỏ quên nhiều vấn đề quan trọng trong cuộc sống và đã quá vô tâm với bản thân. Lòng biết ơn là điều luôn hiện hữu sau khi tôi biết đến Health Coach Nam Phương. Điều tôi có thể làm là an nhiên tự tại và không cố gắng kiểm soát cuộc sống của mình. Sẵn sàng đón nhận mọi thứ bước vào cuộc đời mình với thái độ trân trọng và biết ơn.

Ly - Đạt Butter.jpg

LY
Đạt Butter

Em đã có ý thức về sức khỏe thân, tâm. Biết đơn giản hóa mọi thứ và đặt trọng tâm vào những thứ thực sự quan trọng. Em cũng có những lưu ý kĩ hơn về bữa ăn hàng ngày cũng như nếp sinh hoạt.

Chị Nam Phương là một người biết lắng nghe, sâu lắng và thấu hiểu. Em sẽ giới thiệu về chị cho những anh chị em quen hiện có vấn đề về cân bằng cuộc sống và thật sự muốn thay đổi.

Hạnh - Đạt Butter.jpg

HẠNH
Đạt Butter

Em có cảm hứng nấu ăn trở lại, chú ý đến sự đa dạng trong bữa ăn, và em thiên hướng nấu ăn thiên về các loại hạt, rau, củ, quả đa dạng, nhiều màu hơn. Từ đó, em hiểu được khi dạ dày được cung cấp dưỡng chất lành mạnh để hấp thụ thì não bộ cũng có những suy nghĩ tích cực. Ngoài những thay đổi tích cực trên thì còn nhiều thông tin bổ ích và những điều hay mà team cùng nhau phát triển. Chị Nam Phương có phương pháp truyền đạt gần gũi và em cảm thấy được lắng nghe và được chia sẻ.

Vòng Tròn Khai Vấn Gốc Rễ còn đưa đến nhiều giá trị vươn ra xa hơn so với một chương trình khai vấn sức khỏe:

Nó giúp bạn đơn giản hoá cuộc sống một cách quyết liệt, chỉ để lại những gì thực sự nuôi dưỡng với cả cơ thể, trái tim và tâm hồn bạn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG TRÊN 3 CỘT TRỤ

Chương trình cụ thể sẽ được Coach liên hoạt điều chỉnh theo năng lượng & nhu cầu của nhóm ở mỗi giai đoạn. Học viên là người đồng kiến tạo.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

THỜI LƯỢNG 6 THÁNG (THÁNG 03-09/2022) ĐỂ ĐẢM BẢO ĐỘ SÂU:

✓ Đủ thời gian để kịp thực hành và củng cố thói quen

✓ Đủ thời lượng và hoạt động để thắt chặt các kết nối

✓ Đủ thư thả để mỗi người được thử - sai để tìm cái “đúng” chân thật nhất cho mình.

✓ Đủ khoảng trống để thả lỏng, tiêu hoá kiến thức và học cách buông bớt những điều không cần thiết

Giá trị cụ thể của chương trình bao gồm:

CHI PHÍ CHO TỔNG GIÁ TRỊ:

7.000.000/người

Quà tặng và hình thức hỗ trợ tài chính

THỜI GIAN:

 • Buổi coach số #1 từ ngày 20/03/2022 (Kết thúc tầm cuối tháng 09/2022)

 • Giờ cố định dự kiến: 3-4.30 PM Chủ Nhật, 2 tuần một lần

KHÔNG GIAN:

 • Zoom cho các buổi Khai vấn

 • Facebook group cho các thảo luận, chia sẻ sâu 

 • Zalo group cho các thông báo nhanh từ Team Nam Phương và các trao đổi nhỏ khác giữa các thành viên

Những hành trình chuyển hoá đẹp đẽ bên nhau

"Chị Nam Phương như một người nông dân chăm chỉ, khi thấy một cái cây không được tươi tốt, người nông dân ấy liền giang nắng, dầm mưa để chăm chút, coi xem đất thiếu cái gì, có thiếu hay dư nước, thiếu nắng hay không, hay là mọc không đúng chỗ, cỏ dại có lấn át, hay là có sâu, hay là thiếu phân. Rồi đi hỏi người này người kia, đọc sách để có thêm kiến thức về nuôi trồng cây từ đó bằng mọi cách giúp cái cây ấy phục hồi và phát triển một cách tốt nhất rồi lùi bước lặng lẽ quan sát chờ cây đó đơm hoa kết trái. Trò chuyện, lắng nghe cái cây đó trong quá trình trưởng thành. Và lặng lẽ mỉm cười khi nhìn thấy hoa đã nở, trái đã chín cành."

HẢO

Sau chuyến đi Đà Lạt giữa tháng 7/2020, mình đã chọn xin ở nhờ tại Nhà Nhỏ, để có thời gian kết nối sâu hơn với chị, cũng là để hiểu hơn được mình sẽ cần chuẩn bị những gì cho cuộc sống mà mình mong muốn. Chỉ 2, 3 ngày sống cùng với chị thôi, nhưng mình đã thực sự hiểu được sâu sắc cách chị Phương cam kết và kiên nhẫn với con đường mình chọn, cách chị chăm sóc không gian, và dành sự hiện diện cho những thực hành quan trọng với chị.

 

NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐÃ THỰC SỰ LÀM LAY ĐỘNG TRÁI TIM MÌNH, khiến mình quyết định đăng kí group coaching với chị từ 8/2020.  Những người giảng dạy kiến thức, truyền cảm hứng, hay khai vấn thì rất nhiều, nhưng những người thực sự đang SỐNG với những điều họ chia sẻ, những người cam kết sâu sắc với những THỰC HÀNH hằng ngày như chị, mình thấy không thực sự quá nhiều.

(Hoặc là trong network của mình thì không quá nhiều).

 

Mình rất biết ơn nhân duyên được gặp chị để nhìn được nhìn thấy những nhân chứng sống cho việc kiên trì với con đường mình chọn và kiên tâm trì trí với những thực hành đơn giản, cơ bản hằng ngày.

LÂM - Facilitator

Coach Nam Phương là một người rất tận tâm, hiểu biết và nhiệt tình. Qua khóa học của Nam Phương, tôi được biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về dinh dưỡng (thực dưỡng, các công thức nấu ăn mới…) và quen với việc mỗi tuần nhìn lại bản thân và xác lập các mục tiêu/ thói quen mới.

Phương còn như một người bạn đồng hành luôn cổ vũ và tạo động lực giúp tôi hoàn thành những mục tiêu được đặt ra. Bên cạnh đó, Phương cũng đưa ra nhiều lời khuyên rất bổ ích và những góc nhìn đa chiều cho các vấn đề của tôi cũng như các bạn trong nhóm. 

THUỲ LINH - Nhân viên văn phòng

Người dẫn dắt Hành trình

HEALTH COACH NAM PHƯƠNG

Nam Phương là một trong những Health Coach tiên phong tại Việt Nam, đã khai vấn - huấn luyện cho hàng ngàn người cân bằng cuộc sống thông qua việc tái kết nối với chính mình, thiên nhiên và cộng đồng.

Hành trình của Phương cũng bắt đầu với những cuộc vật lộn bên trong lẫn khủng hoảng bên ngoài...

Khi ra trường 7 năm về trước,mình may mắn có mức lương hàng ngàn đô và cổ phiếu của một công ty Công Nghệ - Giải Trí đang đà tăng trưởng siêu tốc. Nhưng để đổi lại, mình cũng thường xuyên đối diện với stress và cảm giác mệt mỏi, trống rỗng vào mỗi cuối ngày. Dù đã cố gắng học lý thuyết về dinh dưỡng-sức khoẻ...

Năm 2016, cú sốc đột ngột mất đi người thân yêu nhất đã khiến chuyến tàu siêu tốc của sự nghiệp buộc phải dừng lại.

Khao khát quay trở về với mục đích ban đầu đã dần dẫn đường cho mình trở thành Health Coach (Huấn Luyện Viên Sức khoẻ)

Than-khoe-tam-an-3.jpg

Phương tìm thấy ý nghĩa trong việc hỗ trợ những ai muốn biến khủng hoảng ban đầu thành cơ hội thiết kế lại một cuộc sống với sự bình an, khỏe mạnh và chân thật hơn với con người họ.

VỀ NAM PHƯƠNG: 

Tốt nghiệp Huấn luyện viên Sức khoẻ và Dinh dưỡng tổng hợp tại Viện Dinh dưỡng tổng hợp IIN, Hoa Kỳ

Hoàn thành chương trình Tổng thể Nâng Cao về Điều trị Sang Chấn - Viện quốc gia về Ứng Dụng Lâm Sàng của Y Học Hành Vi (Hoa Kỳ)

Tốt nghiệp Giáo Viên Yoga tại tu viện Parmath Niketan, Rishikesh, Ấn Độ

Thành viên Ban Quản Trị nhóm Vietnam IIN Health Coaches

Cựu Quản lý cấp quốc gia - Vonvon Inc.

Cựu Lãnh đạo Cộng đồng - Google Developers Group Vietnam - Chi nhánh Hà Nội

Đồng sáng lập Diễn đàn Tuổi trẻ Tây Nguyên

Phương trên truyền thông
logo sức khoẻ.png
thanh niên.png
brands_vietnam_logo.png
tuổi trẻ logo.png
logo văn hoá.jpeg
logo pháp luật.png
Screen Shot 2021-09-15 at 16.20.45.png
lâm đồng.png
Screen Shot 2021-04-03 at 00.24.39.png
bottom of page