top of page
DSC02499.jpg

Root Coaching Circle

Chuyển hoá Thân-Tâm từ gốc rễ, Đón nhận kết nối bền chặt

& Nương tựa vào Đất Mẹ

Anh Long Đạt Butter.jpg

“Điều mình thích nhất trong phương pháp Coach của Phương: mặc dù vẫn có chủ đề cụ thể của khóa coach, nhưng mỗi chủ đề đều được các thành viên cùng coach khai thác triệt để dựa vào phương pháp lấy người được huấn luyện làm trung tâm. Khối lượng kiến thức khổng lồ nhưng không bắt nguồn từ việc huấn luyện viên cung cấp mà đến từ thắc mắc, trăn trở và khao khát học tập của người học."

Anh Long -  Đồng sáng lập Đạt Butter

Bạn có những hạt giống lành với tiềm năng vô hạn bên trong.

Nhưng điều này có vẻ khó tin khi bạn đang mắc kẹt trong vòng xoáy bận rộn của cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn giống như hàng ngàn người mà mình đã khai vấn và huấn luyện trong những năm qua, bạn có thể đã gieo nhiều hạt giống tốt. Nhưng gieo hạt rồi không có nghĩa là không cần tiếp tục chăm sóc để cây mọc lên vững vàng nữa.

Nhiều lúc ta tự hỏi:

 

 • Lúc đất tâm khô cằn quá, đâu sẽ là nguồn nước tưới mát cho gốc rễ của mình?

 • Lúc công việc quá áp lực, ai có thể giúp ta duy trì được những thói quen lành mạnh?

 • Lúc cảm xúc quá khó khăn, nguồn lực nào ta có thể chủ động tìm đến và nhận hỗ trợ?

 • Lúc mới bắt đầu đi trên chặng đường mới, những ai có thể nâng đỡ ta qua những khúc gập ghềnh?

Rất dễ cảm thấy choáng ngợp với quá nhiều vấn đề cuộc sống khi bạn chỉ có một mình. Đặc biệt là khi bạn đã quen với việc đáp ứng các nhu cầu của tất cả mọi người, ngoại trừ CHÍNH BẠN.

DSC02701.jpg

Nhưng thực sự là bạn không cần đi một mình

Với định hướng rõ ràng và tập thể đồng hành tích cực, bạn có thể xây dựng được những thói quen bền vững - những thói quen không chỉ thực sự áp dụng được trong cuộc sống bận rộn, mà còn giúp bạn giải phóng được một nguồn năng lượng rất lớn!

Hãy hình dung về những cảm giác mà bạn có thể có:

 • Cảm thấy tươi mới và tỉnh táo khi bắt đầu mỗi ngày, vì bạn đã có một giấc ngủ thật ngon tối hôm trước

 • Cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, tràn đầy năng lượng vì bạn đã chăm sóc cho nó và tập luyện hào hứng mỗi ngày!

 • Tạm biệt các cơn thèm ăn theo tâm trạng và bắt đầu đón chào các bữa ăn lành mạnh mà ngon miệng, đầy màu sắc.

 • Cảm thấy bình tĩnh và tập trung trong công việc vì bạn đã sắp xếp một thời gian biểu phù hợp với nhịp điệu tự nhiên của riêng bạn

 • Thay vì bối rối và chần chừ trong mọi quyết định, bạn có sự tự tin dứt khoát vì đã hiểu rõ bản thân cần làm gì, ở đâu, khi nào

 • Cảm nhận được nguồn hỗ trợ và kết nối sâu sắc vì bạn đang có những người bạn đồng hành hết lòng tin tưởng vào tiềm năng của bạn

 • Cảm thấy vững tin vì không chỉ có hỗ trợ chuyên môn khi cảm thấy bế tắc, mà còn đang trở về với gốc rễ sức mạnh lớn nhất của bạn.

DSC01704.jpg
DSC02460.jpg

Cho dù bạn đang có khó khăn đến mức nào, hãy biết rằng bạn luôn có thể “biến bùn thành sen”. Bạn thậm chí sẽ có nhiều chất liệu và động lực để chuyển hoá hơn so với lúc tưởng như mọi thứ đều thuận lợi.

 

Nhưng chuyển hoá không ngay lập tức diễn ra vì bạn đã mua một menu nước ép, tập thể dục đều đặn được hai tuần hay đã bắt đầu viết nhật ký trước khi đi ngủ. Những điều đó không hề sai, nhưng những nỗ lực lẻ tẻ thường nhanh chóng thất bại ngay khi có một thử thách ập đến: dự án lớn cần được chạy gấp, đứa con nhỏ bỗng ốm bệnh, sức khoẻ của bố mẹ bạn đột ngột suy yếu trầm trọng…

…bạn sẽ lại nhanh chóng đặt mình vào cuối danh sách ưu tiên.

Nhưng không phải lỗi của bạn nếu như các kế hoạch thay đổi thói quen thất bại. Chúng thất bại vì tính chất chắp vá và thiếu sự hài hoà với nhau để cùng tạo nên một tổng thể lối sống thống nhất. Hay đơn thuần vì bạn đã phải vật lộn một mình trong thời gian quá lâu.

 

Cái bạn cần là tích hợp chúng lại với nhau thành một hệ thống rèn luyện toàn diện, và đón nhận những hỗ trợ mà bạn xứng đáng được nhận trong giai đoạn này.

Vòng tròn Khai Vấn Gốc Rễ được thiết kế cho bạn, nếu bạn:

 • Đã học kiến thức sức khỏe cơ bản nhưng chưa biết tích hợp các thực hành vào cuộc sống thực tế

 • Muốn chuyển hoá từ sâu trong gốc rễ tâm thức, thay vì những thay đổi ngắn hạn & kém bền vững

 • Muốn hòa mình trong các liên kết sâu sắc với cộng đồng các “cây cùng loài" - những người bạn cùng chung niềm tin và giá trị, thay vì phải cố gắng duy trì các mạng lưới quan hệ xã giao hời hợt

 • Muốn đóng góp giá trị về mặt kiến thức/kỹ năng/kinh nghiệm cho cộng đồng và cho tổng thể sự sống chung quanh.

Chỉ cần bạn trả lời CÓ với ít nhất 2/4 điều trên, bạn đã là người phù hợp. Những điều còn lại sẽ là kết quả tự nhiên trong cuộc sống của bạn, chứ không phải điều bạn cần hoàn thành.

3 lớp hỗ trợ mà bạn được đón nhận khi tham gia:

 1. Coach (Nam Phương): là người mang đến kiến thức, định hướng căn bản và khởi tạo không gian an toàn, nuôi dưỡng. 

 2. Hỗ trợ viên và nhóm riêng: ngoài nhóm lớn, sẽ có các nhóm nhỏ gồm 1 hỗ trợ viên và 4 thành viên. Các hỗ trợ viên được chọn vì có phẩm chất đẹp, khả năng chuyên môn và mong muốn đóng góp. 

 3. Tập thể Vòng tròn: là toàn bộ các thành viên tham gia. Mỗi thành viên đều có thể đóng góp cho nhóm và cho lớp chung tuỳ khả năng. Trao đi là một trong những cách phát triển rễ đẹp đẽ nhất.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG TRÊN 3 CỘT TRỤ

Chúng ta có thể cùng tạo nên một bộ rễ chung đầy vững chãi, cùng hấp thu dưỡng chất từ 3 nguồn sức mạnh

Thêm tiêu đề phụ.jpeg
GẶP NAM PHƯƠNG - NGƯỜI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Nam Phương đã huấn luyện cho hàng ngàn người cân bằng cuộc sống trên nền tảng của thực hành Chánh niệm & Yoga cổ điển, tích hợp cùng Y học hành vi, Dinh dưỡng tích hợp và Chữa lành từ thiên nhiên. ​

Trước khi  bắt đầu hành trình chữa lành, Phương từng làm Quản lý Quốc gia của một công ty Công Nghệ - Giải Trí tại Hàn Quốc. Để đổi lấy thành công tài chính, mình thường xuyên đối diện với stress và cảm giác mệt mỏi, trống rỗng vào mỗi cuối ngày. Dù đã cố gắng học về dinh dưỡng và tập luyện hàng ngày, mình vẫn gặp khó khăn khi cố gắng cân bằng công việc và cuộc sống. Năm 2016, cú sốc đột ngột mất đi người thân yêu nhất đã đưa mình đến với Hành trình chữa lành. Hơn thế nữa, mình đã tái khám phá lại những giá trị sống đẹp bên trong mình, và tìm về những kết nối chân thật với cộng đồng và thiên nhiên. 

Phương tìm thấy ý nghĩa trong việc hỗ trợ những ai muốn biến khủng hoảng ban đầu thành cơ hội thiết kế lại một cuộc sống với sự bình an, khỏe mạnh và chân thật hơn với con người họ.

IMG_2960.jpg
CHUYÊN MÔN ĐÀO TẠO CỦA PHƯƠNG: 

Tốt nghiệp Huấn luyện viên Sức khoẻ và Dinh dưỡng tổng hợp tại Viện Dinh dưỡng tổng hợp IIN (Hoa Kỳ)

Hoàn thành chương trình Tổng thể Nâng Cao về Điều trị Sang Chấn - Viện quốc gia về Ứng Dụng Lâm Sàng của Y Học Hành Vi (Hoa Kỳ)

Tốt nghiệp Giáo Viên Yoga tại tu viện Parmath Niketan, Rishikesh (Ấn Độ)

Thành viên Ban Quản Trị nhóm Vietnam IIN Health Coaches

Phương trên truyền thông:
logo sức khoẻ.png
thanh niên.png
brands_vietnam_logo.png
tuổi trẻ logo.png
logo pháp luật.png
Screen Shot 2021-09-15 at 16.20.45.png
logo văn hoá.jpeg
lâm đồng.png
Bạn đồng hành nói về Phương:
IMG_9888.jpeg

"Chị Nam Phương như một người nông dân chăm chỉ, khi thấy một cái cây không được tươi tốt, người nông dân ấy liền giang nắng, dầm mưa để chăm chút, coi xem đất thiếu cái gì, có thiếu hay dư nước, thiếu nắng hay không, hay là mọc không đúng chỗ, cỏ dại có lấn át, hay là có sâu, hay là thiếu phân. Rồi đi hỏi người này người kia, đọc sách để có thêm kiến thức về nuôi trồng cây từ đó bằng mọi cách giúp cái cây ấy phục hồi và phát triển một cách tốt nhất rồi lùi bước lặng lẽ quan sát chờ cây đó đơm hoa kết trái. Trò chuyện, lắng nghe cái cây đó trong quá trình trưởng thành. Và lặng lẽ mỉm cười khi nhìn thấy hoa đã nở, trái đã chín cành."

HẢO

lâm.jpeg

Mình đã thực sự hiểu được sâu sắc cách chị Phương cam kết và kiên nhẫn với con đường mình chọn, cách chị chăm sóc không gian, và dành sự hiện diện cho những thực hành quan trọng với chị. NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐÃ THỰC SỰ LÀM LAY ĐỘNG TRÁI TIM MÌNH, khiến mình quyết định đăng kí group coaching với chị từ 8/2020.  Những người giảng dạy kiến thức, truyền cảm hứng, hay khai vấn thì rất nhiều, nhưng những người thực sự đang SỐNG với những điều họ chia sẻ, những người cam kết sâu sắc với những THỰC HÀNH hằng ngày như chị, mình thấy không thực sự quá nhiều.

 

Mình rất biết ơn nhân duyên được gặp chị để nhìn được nhìn thấy những nhân chứng sống cho việc kiên trì với con đường mình chọn và kiên tâm trì trí với những thực hành đơn giản, cơ bản hằng ngày.

LÂM - Facilitator

10.jpg

Coach Nam Phương là một người rất tận tâm, hiểu biết và nhiệt tình. Qua khóa học của Nam Phương, tôi được biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về dinh dưỡng (thực dưỡng, các công thức nấu ăn mới…) và quen với việc mỗi tuần nhìn lại bản thân và xác lập các mục tiêu/ thói quen mới.

Phương còn như một người bạn đồng hành luôn cổ vũ và tạo động lực giúp tôi hoàn thành những mục tiêu được đặt ra. Bên cạnh đó, Phương cũng đưa ra nhiều lời khuyên rất bổ ích và những góc nhìn đa chiều cho các vấn đề của tôi cũng như các bạn trong nhóm. 

THUỲ LINH - Nhân viên văn phòng

THÔNG TIN HÀNH TRÌNH (ĐANG CẬP NHẬT)

Thêm tiêu đề.png

THỜI LƯỢNG 6 THÁNG ĐỂ ĐẢM BẢO ĐỘ SÂU:

✓ Đủ thời gian để kịp thực hành và củng cố thói quen

✓ Đủ thời lượng và hoạt động để thắt chặt các kết nối

✓ Đủ thư thả để mỗi người được thử - sai để tìm cái “đúng” chân thật nhất cho mình.

✓ Đủ khoảng trống để thả lỏng, tiêu hoá kiến thức và học cách buông bớt những điều không cần thiết

Giá trị cụ thể của chương trình bao gồm:

Trong thời gian này, team Nam Phương vẫn tiếp tục xây dựng thư viện học liệu cho thật hoàn thiện, chỉn chu để có thể phục vụ bạn tốt nhất trong tương lai.

Các thông tin chi tiết về Hành trình và Chi phí tham dự sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn quan tâm tới chương trình, thương mời bạn cân nhắc đăng ký Danh sách chờ để được là một trong những người biết thông tin sớm nhất khi chương trình mở đăng ký.

Vòng tròn Khai Vấn Gốc rễ

Nơi yêu thương và nâng đỡ luôn có mặt

Thảo - Đạt Butter.jpg

THẢO

Qua khóa Coach tôi biết yêu thương và quý trọng bản thân hơn bằng những hành động cụ thể. Tôi nhận ra mình đã bỏ quên nhiều vấn đề quan trọng trong cuộc sống và đã quá vô tâm với bản thân. Lòng biết ơn là điều luôn hiện hữu sau khi tôi biết đến Health Coach Nam Phương. Điều tôi có thể làm là an nhiên tự tại và không cố gắng kiểm soát cuộc sống của mình. Sẵn sàng đón nhận mọi thứ bước vào cuộc đời mình với thái độ trân trọng và biết ơn.

Ly - Đạt Butter.jpg

LY

Em đã có ý thức về sức khỏe thân, tâm. Biết đơn giản hóa mọi thứ và đặt trọng tâm vào những thứ thực sự quan trọng. Em cũng có những lưu ý kĩ hơn về bữa ăn hàng ngày cũng như nếp sinh hoạt.

Chị Nam Phương là một người biết lắng nghe, sâu lắng và thấu hiểu. Em sẽ giới thiệu về chị cho những anh chị em quen hiện có vấn đề về cân bằng cuộc sống và thật sự muốn thay đổi.

Hạnh - Đạt Butter.jpg

HẠNH

Em có cảm hứng nấu ăn trở lại, chú ý đến sự đa dạng trong bữa ăn, và em thiên hướng nấu ăn thiên về các loại hạt, rau, củ, quả đa dạng, nhiều màu hơn. Từ đó, em hiểu được khi dạ dày được cung cấp dưỡng chất lành mạnh để hấp thụ thì não bộ cũng có những suy nghĩ tích cực. Ngoài những thay đổi tích cực trên thì còn nhiều thông tin bổ ích và những điều hay mà team cùng nhau phát triển. Chị Nam Phương có phương pháp truyền đạt gần gũi và em cảm thấy được lắng nghe và được chia sẻ.

Hotline giải đáp thắc mắc về chương trình và hướng dẫn đăng ký: 0949.157.298 (Zalo - Ms. Dương)

bottom of page