than-khoe-tam-an-13.jpg

Hành trình 28 ngày
Thân khoẻ - Tâm an

Giải đáp câu hỏi thường gặp

Hành trình này dành cho những ai và không dành cho những ai?


Hành trình này phù hợp cho những người:

 • Muốn “Học đi đôi với hành", áp dụng ngay được những kiến thức vào thực tế cuộc sống.
 • Khao khát phát triển bản thân đều đặn mỗi ngày trên nền tảng lành mạnh, cân bằng của Sức khỏe Thể chất lẫn Tinh Thần.
 • Mong muốn được hỗ trợ sâu sát từ Giảng viên và có chia sẻ mỗi ngày từ cộng đồng người học thay vì tự theo dõi, tự hành động và tự đánh giá.
 • Cần các thông tin ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ làm theo.
 • Đã từng cố gắng “cân bằng & lành mạnh" nhưng bỏ dở thực hành vì bị cuốn đi theo nhịp điệu nhanh xung quanh, hoặc vì không có bức tranh tổng thể để hiểu điều bản thân cần, vị trí-hoàn cảnh riêng của mình và không rõ những bước tiếp theo.
 • Đã thấy mình đủ hiểu biết nhưng vẫn còn đắn đo, cân nhắc giữa nhiều lựa chọn lối sống
Hành trình không dành cho những ai:
 • Bận rộn đến mức độ không thể thu xếp 1 khung giờ cố định mỗi ngày với thời lượng tầm 30-60p (Tổng thời gian học & ghi chép)
 • Thích học thật nhiều kiến thức chuyên sâu trước khi hành động
 • Đang tham gia hơn 1 khoá học mang nhiều thông tin-kiến thức khác
 • Đang làm việc quá 12h/ngày
Vì là khóa học thử nghiệm, Coach có thể điều chỉnh độ sâu-rộng của kiến thức dựa trên tình hình thực tế và trình độ của người học qua mỗi ngày.
Hành trình này khác với các khoá học thông thường ở điểm nào?


 • Về phương pháp: Khoá học tập trung vào việc thúc đẩy hành động, xây dựng thói quen hơn là kiến thức lý thuyết. Vì vậy, nội dung giảng dạy sẽ không đi vào bất cứ 1 ngách kiến thức chuyên sâu nào. Thay vào đó, kiến thức được bẻ nhỏ (micro-learning) và rải đều như những mẩu vụn bánh mì dẫn người học đến một thay đổi cụ thể theo cách tự nhiên nhất.
 • Về nền tảng công nghệ: Người học sẽ được cấp một tài khoản học trực tuyến trên trang riêng. Bạn có thể nhìn vào giao diện mẫu để dễ hình dung:
Mỗi ngày, bạn sẽ log in vào hệ thống để học bài học của ngày hôm đó. Mỗi bài học được mở ra vào một ngày cố định, tránh việc bị sa đà vào lý thuyết mà bỏ dở thực hành.
 • Về sự hỗ trợ của Coach: Nam Phương không những sẽ giảng dạy trực tiếp, mà còn giúp giải đáp thắc mắc và động viên bạn mỗi ngày. Ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục được giải đáp thêm trong cuộc gọi Live coaching mỗi cuối tuần. Dù không bắt buộc tham gia.
“Bộ lạc” là gồm những ai?


Bộ lạc chính là những người học có chung khó khăn lúc ban đầu lẫn những mục tiêu phát triển bản thân như bạn. Họ tham gia khóa học vì có cùng hy vọng thay đổi như bạn. Không chỉ là “đồng môn" cùng học, học viên được khuyến khích trình bày kết quả thực hành, hành động trong Bộ lạc để nhận được góp ý, chia sẻ. Do đó, chúng ta sẽ có “trí tuệ tập thể" với những giải pháp do nhiều người cùng đóng góp.
Bạn sợ không bắt kịp?


Đừng lo, bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình. Bạn không bị thúc ép phải đi đúng tiến độ của lớp nếu chưa sẵn sàng, nhưng nếu cần thì luôn có Coach & Bộ lạc hỗ trợ. Bạn luôn luôn có thể xem lại nội dung học khi cần với các video được ghi âm và Re-upload sau mỗi ngày. Cuối tuần, sẽ có 1 ngày không lý thuyết để bạn tự tiêu hoá và bắt kịp bài học, hoặc để đào sâu thêm.
Tổng thời gian bao lâu để học & thực hành mỗi ngày?


Bạn cần thu xếp 5 - 20p học lý thuyết, và thêm khoảng 10-30p ghi chép và thực hành mỗi ngày. Có thể thêm/bớt dựa trên các yếu tố: hoàn cảnh, mong muốn đào sâu kiến thức hoặc thực hành nhiều hơn.
Tôi có thể gộp nội dung của mỗi ngày vào để học & thực hành 1 lượt?


Bạn có thể làm thế nếu như rơi vào hoàn cảnh bất khả kháng khiến bạn bỏ lỡ một ngày học. Tuy nhiên, vì thời gian đòi hỏi không quá nhiều nên bạn chỉ nên làm thế 1-2 lần để tránh mất đà thực hành.
Bạn thuộc tuýp thích đào sâu và lo lắng như vậy là không đủ?


Đừng lo, bạn cũng có thể tuỳ chỉnh độ sâu cho chính mình. Mỗi ngày bên cạnh nội dung giảng dạy, Coach vừa cung cấp thêm học liệu chi tiết cho những học viên muốn tìm hiểu thêm, vừa giúp học viên số đông tóm gọn lại các điểm cốt lõi cần nắm mà không cần áp lực phải có kiến thức chuyên sâu rồi mới có thể bắt đầu hành động.
Chính sách hoàn tiền: Nếu học xong tôi vẫn không đạt kết quả như ý?


Bạn có thể gửi yêu cầu hoàn tiền sau tối đa là 1 tuần học. Tiền sẽ được hoàn lại ngay lập tức cho bạn trong vòng 48h qua tài khoản.
Hình thức học cụ thể ra sao?


Có 2 tuỳ chọn dành cho bạn (học phí như nhau) 1. ZOOM - HỌC LIVE QUA ZOOM: (Dành cho những bạn có thể học online vào khung giờ 6.30 -7am mỗi ngày) Các buổi học được tổ chức vào 6h30 sáng từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần qua zoom. Lịch khai giảng dự kiến là 16/8/2021. Buổi học thời lượng từ 5 - 30 phút. Bạn có thể nghe lại video buổi học. Bạn sẽ thực hành và gửi bài tập mỗi ngày với bạn học cùng khoá theo hướng dẫn. 2. WEB - HỌC QUA WEBSITE + LIVE COACHING: (Dành cho những bạn muốn học chủ động thời gian bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn chỉ cần tham gia Live Coaching qua Zoom mỗi thứ 7 hàng tuần vào lúc 6.30 - 7.30 am. Trước khi khoá học diễn ra, các học viên sẽ được tạo tài khoản online trên website của khoá học, để đăng nhập và xem lại video thu từ các buổi học zoom vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Với cả 2 hình thức, học viên đều có quyền truy cập trọn đời các học liệu với mục đích học tập. Nếu mong muốn chia sẻ ra bên ngoài, bạn cần xin phép hỏi ý kiến team Nam Phương trước để được hướng dẫn, tránh vi phạm bản quyền.