top of page
than-khoe-tam-an-13.jpg

Khóa học 
​Ăn chay đủ chất

 • Hành trình này dành cho những ai?
  Hành trình này phù hợp cho những người: Đang cân nhắc chuyển sang chế độ ăn chay nhưng hoang mang khi gặp phản đối, các tranh luận trái chiều và lo sợ ăn chay sẽ đủ chất Mới bắt đầu chuyển đổi sang chế độ ăn chay và muốn được học kiến thức bài bản, được trợ giúp chuyên nghiệp để thiết lập nền tảng vững chắc ngay từ đầu Đã ăn chay được một thời gian nhưng chưa cân bằng được năng lượng, cảm thấy mệt mỏi, gò bó và thấy mình có nhiều điểm mù kiến thức Đã ăn chay lâu năm nhưng cảm thấy sức khoẻ không cải thiện, tâm trạng thường xuyên trồi sụt thất thường, muốn tìm hiểu lại từ đầu để biết mình đã sai từ đâu? Bất cứ ai cảm thấy hứng thú muốn tìm hiểu chế độ chay với tư duy tỉnh thức,cách thực hành đơn giản, linh hoạt, không lệ thuộc công thức hay các quy tắc cứng nhắc. Nếu bạn có ít nhất 1 mong muốn phía trên đây, Hành trình này được thiết kế dành cho bạn.
 • “Bộ lạc” là gồm những ai?
  Bộ lạc chính là những người học có chung khó khăn lúc ban đầu lẫn những mục tiêu phát triển bản thân như bạn. Họ tham gia khóa học vì có cùng hy vọng thay đổi như bạn. Không chỉ là “đồng môn" cùng học, học viên được khuyến khích trình bày kết quả thực hành, hành động trong Bộ lạc để nhận được góp ý, chia sẻ. Do đó, chúng ta sẽ có “trí tuệ tập thể" với những giải pháp do nhiều người cùng đóng góp.
 • Bạn sợ không bắt kịp?
  Đừng lo, bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình. Bạn không bị thúc ép phải đi đúng tiến độ của lớp nếu chưa sẵn sàng, nhưng nếu cần thì luôn có Coach & Bộ lạc hỗ trợ. Bạn luôn luôn có thể xem lại nội dung học khi cần với các video được ghi âm và upload tại hệ thống học trực
 • Hình thức học cụ thể ra sao?
  Thời gian học hàng tuần (dự kiến): Các lớp học: 20-21h các tối thứ 3, thứ 5 trong các tuần từ 18/4-13/5 Hai buổi Hỏi-đáp: 9.30-10.30am hai buổi sáng thứ 7 ngày 22/4 và 13/5 Hai hình thức học: Trực tiếp qua Zoom (chỉ áp dụng cho khoá đầu tiên) Theo video thu sẵn trên hệ thống học (cho các khoá sau) Minh họa hệ thống học: Với cả hai hình thức: bạn đều có quyền tham gia Hỏi-đáp trực tiếp với Nam Phương 2 tháng liên tiếp sau khi khoá học kết thúc (cộng thêm vào hai buổi nói trên), và hưởng các giá trị tặng thêm như nhau.
 • Các Chính sách hỗ trợ tài chính dành cho học viên có điều kiện khó khăn là gì?
  Trường hợp bạn mong muốn tham gia Khóa học nhưng chưa đủ điều kiện tài chính, chúng mình có 2 hình thức hỗ trợ: TRẢ GÓP: - 3 đợt (đợt đầu trước ngày 15/4): Mỗi đợt 650.000đ - 2 đợt: Mỗi đợt 950.000đ Các đợt trả góp cách nhau 1 tháng HỌC BỔNG: - Học bổng toàn phần: 02 suất - Học bổng 75%: 03 suất - Học bổng 50%: 05 suất Đăng ký học bổng TẠI ĐÂY Đội ngũ Nam Phương trân trọng mong muốn và nỗ lực của bạn. Mong được gặp bạn trên Hành trình.
bottom of page