​GẶP NAM PHƯƠNG

Tôi bắt đầu cuộc hành trình vì sức khoẻ & hạnh phúc bằng một tuổi trẻ đi thật xa, đọc thật nhiều và gặp gỡ thật vô tư. 17 tuổi, tôi đồng sáng lập “bộ lạc” Diễn đàn Tuổi trẻ Tây Nguyên, xuất phát từ mong muốn mang đến một sân chơi tự do và sáng tạo cho bạn bè cùng tuổi. 18 tuổi, tôi là 1 trong 4 người nhận Học bổng Hoàng tử Andrew. Kể từ đó, tôi đã đi đến hơn 10 quốc gia và nhiều diễn đàn quốc tế. Sau khi ra trường, tôi trở thành Quản lý Quốc gia của một start-up Hàn Quốc chuyên làm nội dung Viral.

Nhiều người hỏi: Thế quái nào mà cuối cùng cậu lại quyết định về Đà Lạt và trở thành một Health Coach?

Có lẽ khi một người trẻ không thực sự biết mình nên làm gì, cách đơn giản nhất là để sự tò mò dẫn dắt. Tôi đã luôn thử máy mó rất nhiều thứ mà có vẻ chả kết nối gì với nhau: Màu sắc, tâm lý học, nhảy, viết, làm phim, huấn luyện, báo chí, cà phê…là một vài trong số đó.

Nhưng điều nắm giữ trí óc tôi lâu nhất tính đến bây giờ là câu hỏi:

Làm thế nào để một người tìm ra mục đích sống cho riêng mình?

Làm thế nào để một người tìm được cách sống đời mình thật sáng tạo và hạnh phúc, kể cả khi gặp khó khăn thử thách?

Sau vài năm làm việc trong môi trường đầy áp lực của các công ty khởi nghiệp, tôi kiếm được rất nhiều tiền và cùng lúc đó quên tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mãi cho đến khi bố tôi mất đột ngột năm 2015, tôi mới giật mình nhìn lại. Tôi tưởng như đã có tất cả nhưng lại không hạnh phúc.

Tôi và người yêu chuyển về sống ở Đà Lạt và nhận ra một lối sống chậm rãi, hoà mình cùng thiên nhiên sẽ tạo điều kiện cho một hạnh phúc thực sự bền vững. Dần từng bước, tôi hướng sâu hơn vào nội tâm mình và nhận ra điều mình thực sự muốn làm. Không lâu sau, tôi tốt nghiệp Học viện Integrative Nutrion (Hoa Kỳ) và trở thành Holistic Health Coach.

​Đi ngược lại với dự đoán

Tôi tin rằng bạn phải trở thành một người khoẻ mạnh toàn diện để sống hạnh phúc trong thế giới này.

Một sức khoẻ toàn diện không chỉ phụ thuộc vào việc bạn ăn uống như thế nào, mà còn đòi hỏi sự vận động thể chất đều đặn, một công việc thoả mãn những giá trị cá nhân, những mối quan hệ tương hỗ, và sự phát triển tâm linh. Vòng tròn cuộc sống từ đó sẽ được lấp đầy.

Quan trọng hơn hết, tôi tin rằng một con người khoẻ mạnh toàn diện sẽ cảm nhận được hạnh phúc cả trong nghịch cảnh, và bằng cách sống như vậy, người đó trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều cuộc đời khác.

Niềm tin này đã dẫn dắt tôi đến những thành quả tôi tự hào:

 

Công việc tôi yêu

Công việc tôi yêu

Cân bằng cuộc sống

Cân bằng cuộc sống

Kết nối cộng đồng

Kết nối cộng đồng

Để biến thành một người thực học và hữu ích, tôi chọn cách mỗi ngày chia sẻ miễn phí các nội dung hữu ích qua website và các kênh mạng xã hội của mình.

Qua một cuộc hành trình gian truân, tôi nhận ra Chia sẻPhục vụ là cam kết của cuộc đời mình. Hãy bắt đầu sống cuộc đời bạn muốn. Tôi ở đây để hỗ trợ bạn.

 

Khai vấn (Coaching) cũng là công việc kinh doanh của tôi. Tôi tự hào và thực sự biết ơn khi được sống trong một thời đại mà tinh thần doanh nhân và sức sáng tạo được cổ vũ hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, tôi cam kết sử dụng 80% sức lực cho những nội dung miễn phí và 20% cho các công việc duy trì thu nhập. 10% trong số thu nhập của tôi sẽ được dành cho từ thiện và phúc lợi.

Nếu muốn biết về các dịch vụ cụ thể của tôi, bạn hãy xem ở dưới đây:

 

 • Đi những bước đơn giản mà hiệu quả.

  12,000,000 Vietnamese dong
 • Mời bạn đến chơi Nhà Nhỏ cùng Phương

  2,500,000 Vietnamese dong
 • Tiết kiệm chi phí. Thêm bạn đồng hành.

  Từ 4tr-8tr VNĐ
 • Dành cho người quyết tâm chuyển hoá mạnh mẽ

  24,000,000 Vietnamese dong

Tôi không phải một guru với bộ đồ kì quặc, sống trong hẻm núi và trả lời được mọi câu hỏi. Bạn sẽ thấy tôi chạy vòng quanh với jeans và sneaker, mắc lỗi, nói thẳng toẹt, không giấu giếm một ngàn cảm xúc trên mặt và đôi lúc trải qua khoảnh khắc sợ hãi và tự nghi ngờ. Dù gì thì tôi cũng là một trong những millenials mà.

Xin đừng mong chờ sự hoàn hảo không-tì-vết, nhưng hãy mong chờ những tổng hợp hữu ích, những ý tưởng mới lạ, những phân tích nhiều chiều và đôi lúc là những cố gắng trở nên hài hước (nhưng lại thành kì quặc và ngốc nghếch). Tất cả để mang đến sức khoẻ và hạnh phúc cho bạn.

Nếu bạn đã đọc đến đoạn này, cảm ơn vì đã kiên nhẫn! Hy vọng đây là bước khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài của chúng ta. Tôi rất muốn nghe chia sẻ về những khó khăn và dự định ấp ủ của bạn, và muốn gửi cho bạn những nội dung về sức khoẻ & hạnh phúc chọn lọc nhất. Cách thuận tiện nhất để làm điều này là bạn hãy đăng kí hòm thư ở dưới.