về phương.jpg

Những Tháng Năm Tuổi Trẻ và Sự Khởi Đầu Những Bước Chân Chuyển Hóa.

Phương bắt đầu cuộc hành trình vì sức khoẻ & hạnh phúc bằng một tuổi trẻ đi thật xa, đọc thật nhiều và gặp gỡ thật vô tư. Năm 17 tuổi, Phương đồng sáng lập “bộ lạc” Diễn đàn Tuổi trẻ Tây Nguyên, xuất phát từ mong muốn mang đến một sân chơi tự do và sáng tạo cho bạn bè cùng tuổi. Lên 18 tuổi, Phương là 1 trong 4 người nhận Học bổng Hoàng tử Andrew. Kể từ đó, tôi đã đi đến hơn 10 quốc gia và nhiều diễn đàn quốc tế. Sau khi ra trường, Phương trở thành Quản lý Quốc gia của một start-up Hàn Quốc chuyên làm nội dung Viral.

Nhiều người hỏi: 'Thế quái nào mà cuối cùng cậu lại quyết định về Đà Lạt và trở thành một Health Coach?'

Có lẽ khi một người trẻ không thực sự biết mình nên làm gì, cách đơn giản nhất là để sự tò mò dẫn dắt. Phương đã luôn thử máy mó rất nhiều thứ mà có vẻ chả kết nối gì với nhau: Màu sắc, tâm lý học, nhảy, viết, làm phim, huấn luyện, báo chí, cà phê,.. là một vài trong số đó.

Những lần tự hỏi mình!

Nhưng điều nắm giữ trí óc Phương lâu nhất tính đến bây giờ là câu hỏi:

Làm thế nào để một người tìm ra mục đích sống cho riêng mình?

Làm thế nào để một người tìm được cách sống đời mình thật sáng tạo và hạnh phúc, kể cả khi gặp khó khăn thử thách?

Sau vài năm làm việc trong môi trường đầy áp lực của các công ty khởi nghiệp, Phương kiếm được rất nhiều tiền và cùng lúc đó quên tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mãi cho đến khi bố Phương mất đột ngột năm 2015, Phương mới giật mình nhìn lại. Phương tưởng mình đã có tất cả nhưng sự thật lại không - không có hạnh phúc thực sự hiện diện.

Phương và người yêu chuyển về sống ở Đà Lạt và nhận ra một lối sống chậm rãi, hoà mình cùng thiên nhiên sẽ tạo điều kiện cho một hạnh phúc thực sự bền vững. Dần từng bước, Phương hướng sâu hơn vào nội tâm mình và nhận ra điều mình thực sự muốn làm.

 

Không lâu sau đó, Phương đã tốt nghiệp Học viện Integrative Nutrition (Hoa Kỳ) và trở thành một Holistic Health Coach/ Huấn Luyện Viên Sức Khỏe Toàn Diện.

​Đi ngược lại

với dự đoán

Tôi chọn một cuộc sống thanh bình tại Đà Lạt. Vì tôi nhận ra rằng hạnh phúc không phải mục tiêu của tương lai, mà là lựa chọn của thời hiện tại.

Tìm thấy mục tiêu:

Phương tin rằng bạn phải trở thành một người khoẻ mạnh toàn diện để sống hạnh phúc trong thế giới này.

Một sức khoẻ toàn diện không chỉ phụ thuộc vào việc bạn ăn uống như thế nào, mà còn đòi hỏi sự vận động thể chất đều đặn, một công việc thoả mãn những giá trị cá nhân, những mối quan hệ tương hỗ, và sự phát triển tâm linh. Vòng tròn cuộc sống từ đó sẽ được lấp đầy.

Quan trọng hơn hết, Phương tin rằng một con người khoẻ mạnh toàn diện sẽ cảm nhận được hạnh phúc cả trong nghịch cảnh, và bằng cách sống như vậy, người đó trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều cuộc đời khác.

Niềm tin này đã dẫn dắt Phương đến những thành quả mà Phương cảm thấy tự hào:

 

LẦN 2.jpg

Để trở thành một người thực học và hữu ích, Phương chọn cách mỗi ngày chia sẻ miễn phí các nội dung hữu ích qua website và các kênh mạng xã hội của mình.

Qua một cuộc hành trình gian truân, Phương nhận ra Chia sẻKết nối là cam kết của cuộc đời mình. Hãy bắt đầu sống cuộc đời bạn muốn. Phương ở đây để hỗ trợ bạn.

 

Khai vấn (Coaching) cũng là công việc kinh doanh của Phương. Phương tự hào và thực sự biết ơn khi được sống trong một thời đại mà tinh thần doanh nhân và sức sáng tạo được cổ vũ hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Phương tự cam kết sử dụng 80% sức lực cho những nội dung miễn phí và 20% cho các công việc duy trì thu nhập. 10% trong số thu nhập của Phương sẽ được dành cho từ thiện và phúc lợi.

 

Phương có thể hỗ trợ bạn qua: 

Podcast Chầm Chậm Mà Sống mỗi thứ Ba hàng tuần: nội dung chia sẻ miễn phí về dinh dưỡng toàn diện và lối sống chậm

Spotify | Apple Podcast | Youtube

Hành trình Thân khoẻ - Tâm an: Khoá học Online về  Xây dựng thói quen + Kết nối thiên nhiên + Cân bằng Thân-Tâm

Khai vấn (Coaching):