top of page
IMG_3334.jpg

Chào những độc giả thương quý của Nam Phương, 

Cuốn sách đầu tay của mình mang tên Chầm Chậm Mà Sống đã được xuất bản lần đầu vào tháng 5 năm 2023. 

​Bạn có thể tìm mua sách tại các trang TMĐT: 

​Cũng như tại các nhà sách Fahasa trên toàn quốc.

​Đôi lời về cuốn sách Chầm Chậm Mà Sống

Phương đã viết cuốn sách để tự trả lời cho mình một câu hỏi đã chiêm nghiệm trong nhiều năm nay là:

“Sống làm sao để không hối tiếc khi đi qua cuộc đời này?”

e9bff3eb35c2b6f43e4176883e8cab55.jpeg

Chầm Chậm Mà Sống còn là cuốn sách đầu tay của Nam Phương, hệ thống hoá những kiến thức, trải nghiệm của mình trong suốt hành trình chữa lành cho chính mình và hỗ trợ các khách hàng với tư cách của một Huấn luyện viên Sức khoẻ & Dinh dưỡng Toàn diện. 

Những thực hành giảm tốc trong những năm qua đã giúp Phương quay về tái kết nối với chính mình, với cộng đồng tỉnh thức và với Đất Mẹ vĩ đại. Phương đã trình bày những khám phá quan trọng nhất dưới khía cạnh quan hệ của con người với “thời gian”. Từ đó, giúp người đọc có thêm các góc nhìn mới mẻ, tỉnh táo, thoát khỏi ám ảnh về hiệu suất, thời hạn, tốc độ… của guồng quay cuộc sống.​

Bên cạnh đó, sách trả lời cho những câu hỏi mang tính ứng dụng: 

  • Chúng ta - những con người bình thường với nhiều trách nhiệm và áp lực - có thể sắp xếp ngày của mình như thế nào để luôn cân bằng, an vui? 

  • Giữa “ma trận” của thế giới hiện đại đầy rẫy ô nhiễm và náo loạn, làm thế nào để chăm sóc được cho thân khoẻ, tâm an?

  • Làm thế nào để tái kết nối với thiên nhiên và xây dựng một cộng đồng địa phương thiện lành từ những gì có sẵn?

Vì vậy, sách còn là cuốn CẨM NANG THỰC HÀNH, với nhiều ứng dụng thực tiễn, cách gieo trồng thói quen, kinh nghiệm trị liệu và cả những câu chuyện đẹp đẽ mà Phương đã được chứng kiến trên hành trình của mình.

Cảm nhận của bạn đọc

trần lan hương.jpeg

Với tôi, Chầm chậm mà sống giống như một cuốn hướng-dẫn-sử-dụng-bản-thân người trẻ rất cần biết khi bước vào đời. Tôi học được nhiều điều thú vị và hữu ích mà Nam Phương đã tổng hợp và đúc kết trong cuốn sách này. Cảm ơn em đã chia sẻ và viết ra hộ tôi rất nhiều điều tôi muốn nói.

Trần Lan Hương
Thạc sĩ khoa học ngành Huấn luyện sức khỏe, chuyên ngành

Dinh dưỡng ứng dụng tại Hoa Kỳ, HLV sức khỏe, HLV Yoga/Thiền

342867593_293812932970812_7376979545773063091_n.jpeg

Chầm chậm mà sống là sự kết hợp hài hòa giữa nền tảng lý luận khoa học và kinh nghiệm thực tiễn, giữa hàn lâm và nghệ thuật, góc nhìn bao quát nhưng không mất đi dấu ấn cá nhân. Tôi rất thích các câu chuyện thực tế Phương đã trải qua và ghi chép lại vào sách một cách chân thật với năng lượng thấu hiểu, dịu dàng, trân trọng. Cuốn sách không chỉ cung cấp thông tin hữu ích mà còn mang năng lượng xoa dịu, chữa lành.

Mai Xuân Sang,
Sáng lập viên Tổ chức Đào tạo và Khai vấn Like A Tree

cao nhật.jpeg

Chầm chậm mà sống như một cuốn cẩm nang hữu ích cho ta tìm hiểu và thực hành một cách sống, một triết lý sống có thể không quá mới mẻ nhưng dường như bị phần lớn chúng ta lãng quên. Qua đó, người đọc dần có những điều chỉnh và thay đổi dù nhỏ bé để hướng đến một cuộc sống sâu sắc hơn, với chính bản thân mình và những người xung quanh. Với rất nhiều tâm huyết của tác giả, cuốn sách xứng đáng không để bạn chỉ lướt qua khi nhìn thấy.

Cao Xuân Nhật
Thành viên sáng lập Viện Lãnh đạo ABG

ly.jpeg

Với tôi, đây là một cuốn cẩm  nang về lối sống chậm rất đầy đủ, tinh gọn và cần thiết cho những người - thực - hành. Những trang sách rất chi tiết về cách chúng ta có thể thực hành ra sao, nhưng không quên đi kèm những dẫn chứng khoa học thuyết phục và mẩu chuyện cá nhân truyền cảm hứng. 

 

Cá nhân là người thực hành từ năm 2018, tôi thấy sướng lắm vì thấy được độ sâu trong câu chuyện và cách giải thích về những thực hành “đơn giản”, đồng thời thích cách tác giả “làm mới” những thực hành chánh niệm, thực hành biết ơn bằng câu chuyện, ngôn từ trẻ trung, trực diện, có tính logic cao - phá tan hiểu nhầm về dòng sách “self-help” tính logic yếu, ngôn từ “bay bay”, không chạm đất. 

Mai Ly

Chuyên viên điều phối, Đồng sáng lập Mạng lưới Tròn Lành

NAm.jpeg

Đây là một lời thủ thỉ chân thành bên tai những ai đang học cách ghì lại guồng quay cuộc sống để thực sự nhìn lại và kết nối với chính mình, nhẹ nhàng từng chút một. Một cuốn cẩm nang bỏ túi để từng bước tái tạo lại nhịp điệu cuộc sống an yên và khỏe mạnh hơn. Không dừng lại ở kiến thức, Chầm Chậm Mà Sống là đúc kết những kinh nghiệm trưởng thành dày dặn của Nam Phương qua từng năm tháng, nhắc nhở mỗi chúng ta bài học của sự bền bỉ và niềm trân trọng với sự sống xung quanh mình. Đọc Chầm Chậm Mà Sống, mình được tưới tắm trong niềm biết ơn từ những điều nhỏ nhất trong thân-tâm mình, trong những mối quan hệ xung quanh, trong cộng đồng và nơi thiên nhiên rộng lớn. Cách đọc Chầm Chậm Mà Sống chính là đọc thật chậm, thưởng ngoạn từ từ và bất ngờ với những niềm vui mà cuộc sống mở ra nơi từng trang sách.

Nam Taro

Đồng sáng lập Mạng Lưới Tròn Lành Việt Nam

MỘT VÀI ĐOẠN TRÍCH

(Nam Phương đọc & chia sẻ)

 ​ĐỌC THỬ

(​nhấn vào ảnh bìa để xem file)

chamchammasong1.jpeg
Screen Shot 2023-06-02 at 21.46.56.png
Screen Shot 2023-06-02 at 21.47.10.png
Screen Shot 2023-06-02 at 21.47.21.png
Screen Shot 2023-06-02 at 21.47.54.png
Screen Shot 2023-06-02 at 21.48.10.png

Kỷ niệm đẹp cùng cộng đồng Sống Chậm

Hành trình tới với bạn đọc của cuốn sách Chầm Chậm Mà Sống đã bắt đầu với một sự kiện đặc biệt: Buổi ra mắt sách - Gây quỹ trồng cây vào ngày 21/5/2023 tại Đà Lạt

Cả cộng đồng địa phương và những người bạn hướng tâm từ xa đã cùng tạo nên một nguồn năng lượng hân hoan, an lành, để Phương được chia sẻ những điều ấp ủ với cuốn sách Chầm Chậm Mà Sống và sự kiện gây quỹ.

Trong sự kiện, đã có 305 cuốn sách được bán và tổng số tiền gây quỹ đạt 33,930,000

​Toàn bộ được gửi tới Quỹ Hạnh Phúc Xanh. Với đóng góp này, 377 cây rừng ngập mặn sẽ được trồng và chăm sóc trong vòng 5 năm tiếp theo tại đồng bằng sông Cửu Long thân thương.

 SÁCH CHẦM CHẬM MÀ SỐNG ĐẾN TAY BẠN ĐỌC

Dù không mong đợi nhiều, sách đến đúng thời điểm mình cần. Khi ngổn ngang, lo âu và chỉ mong được xoa dịu phần nào nỗi cô đơn trong lòng…đọc được vài phần xong lại thấy đời tươi trở lại. Hoá ra cũng có người y như mình, mà diễn đạt tốt hơn và giúp mình nói được nhiều điều trong lòng.

Sách rất đẹp, mình thích tông xanh và nhiều hình minh hoạ ngộ nghĩnh trong sách. Có các “bài tập” đi kèm nhưng cảm giác không bị gượng ép khô khan mà cứ kiểu dễ thương và tự nhiên. Giọng văn của tác giả cũng rất dễ hiểu, đơn giản mà rất chạm.

Hương Nam

(Review trên Tiki)

HÀNH TRÌNH TIẾP NỐI

Sách Chầm Chậm Mà Sống hiện đã phát hành trên toàn quốc. Bạn đọc có thể mua sách trên các kênh online:

hoặc các nhà sách Fahasa tại địa phương.

Mong được gặp bạn, trong từng trang sách nhỏ. 

​Nếu bạn đã mua sách online, đọc sách và muốn gửi lại Phương vài dòng cảm nhận hay tâm sự, đừng ngại để lại review trên Tiki/Shopee hoặc trang TMĐT của Fahasa nhé. Mình sẽ tìm đọc với lòng trân quý và biết ơn.  

​Nam Phương. 

bottom of page