top of page

Elite Coaching 1:1 

Cân bằng thân tâm trong cuộc sống bận rộn.

32.000.000 VND

elite-coaching-nam-phuong-1.jpg
elite-coaching-5.jpg

'Nhờ có sẻ chia mà tình thương được lớn mạnh'
Vì vậy hãy để Phương lắng nghe những khao khát lẫn khó khăn bên trong bạn, và cùng sắp xếp lại cuộc sống.

Hãy tự vấn mình bằng một vài câu hỏi như sau:

 • Bạn tỉnh dậy mỗi ngày và cảm thấy cơ thể thiếu sức sống, hụt năng lượng, căng thẳng & lo lắng liên tục ập đến? 

 • ​Bạn cảm thấy cơ thể đang đòi nghỉ ngơi nhưng tâm trí của bạn không thể thôi nghỉ?

 • Bạn biết mình cần ăn uống lành mạnh hơn, tập thể dục nhiều hơn, dành thời gian thư giãn nhiều hơn,.. nhưng lại thấy có quá nhiều thứ cần làm và liên tục thất hứa với bản thân, gia đình?

 • Bạn có đủ tiện nghi vật chất nhưng luôn cảm thấy “chưa đủ”, thiếu niềm vui, ý nghĩa, cảm hứng sống?

 • Bạn quá bận rộn nên không thể theo các giải pháp sức khoẻ mà số đông đang có?

 • Bạn đơn thuần là không hạnh phúc với vị trí hiện tại hay đồng tiền mình kiếm được, mà không phải là do thiếu thốn?

...

Nếu bạn thấy mình trong đó, hãy biết rằng bạn không là người duy nhất gặp phải vấn đề này. Phương cũng trải qua những giai đoạn đó khi cố gắng "tăng trưởng" đồng mức với mức mức độ phát triển của công ty công nghệ mà mình làm.

Sau một chặng đường dài nhìn lại,

Phương thấm thía rằng:

 

Việc chúng ta đang thành công về mặt tài chính, sự nghiệp có thể không đồng nghĩa với điều mà tâm hồn ta thực sự khao khát. Thậm chí, việc dư dả vật chất có thể gây nên sự mất cân bằng khó thể đảo ngược với những điều quan trọng không kém: gia đình, sức khoẻ, các mối quan hệ và niềm vui cuộc sống.

 

Sau khi bắt đầu hành trình tìm kiếm ý nghĩa của mình và trở thành Huấn luyện viên Sức khoẻ Toàn diện, Phương đã khám phá ra các phương pháp hiệu quả để:

 • Sắp xếp cuộc sống để Ăn Đúng - Tập Đủ ngay cả lúc bận rộn & di chuyển nhiều.

 • Tái nạp năng lượng từ các nguồn năng lượng tinh tế, không chỉ giới hạn trong thức ăn thông thường.

 • Hiểu về cảm xúc & nhu cầu thực sự xung quanh các vấn đề Tiền bạc (Phương pháp Money EQ), các mối quan hệ (Phương pháp Truyền thông dựa trên thực tập tỉnh thức) và Hạnh Phúc Nội Tại.

 • Giảm tải stress, lo lắng và các nỗi sợ hãi về tương lai.

 • Thiết lập được các mối quan hệ đồng cảm và thấu hiểu trong gia đình.

 • Trẻ lại, sống vui và tràn ngập năng lượng.

 • Biết chăm sóc bản thân & hiểu mình đủ nhiều để bắt đầu đi trên con đường mình thực sự mong muốn.

Có đến 98%  các khách hàng theo lộ trình nói rằng mình đã đạt được TẤT CẢ các hiệu quả nói trên. Bạn chắc chắn cũng sẽ đạt được những điều đó nếu cho phép mình nhận thêm hướng dẫn & trợ giúp từ Nam Phương.

​Hãy đọc chia sẻ của những bạn khách hàng đồng hành bên dưới nhé!

elite-coaching-nam-phuong-2.jpg

Elite 1:1 Coaching là giải pháp được thiết kế theo chuẩn của Học viện Dinh dưỡng lớn nhất thế giới hiện nay là Institute for Integrative Nutrition, được Nam Phương tích hợp cùng với tinh hoa trí tuệ cổ xưa lẫn các nghiên cứu y học mới nhất.

Lộ trình bao gồm:

 • 12 buổi Khai vấn (online/offline) trong 6 tháng liên tiếp: bạn được trò chuyện thân mật với Huấn Luyện Viên để làm rõ nhu cầu thực sự, hướng dẫn kiến thức sức khoẻ, vượt qua rào cản tâm lý &  thúc đẩy hành động. 

 • Mỗi buổi kéo dài không quá 1h, tập trung vào ứng dụng và thực hành thay vì quá nhiều lý thuyết. Bạn gặp khó khăn? Coach sẽ giúp bạn ngồi lại tìm ra phương cách phù hợp. Hoặc đơn thuần là tạm dừng, nghỉ ngơi.

 • Giữa mỗi buổi là 2 tuần hành động:  bạn được Coach giải đáp thắc mắc, giám sát thực hiện hành động (nếu cần) hoặc cung cấp thêm các công cụ để theo dõi tiến trình (ví dụ: Sổ tay tự chăm sóc, nhật ký thức ăn trên app hoặc template, sơ đồ phát triển,shopping list, menu mẫu…)

 • Được hỗ trợ giám sát an toàn cho  liệu trình thải độc, thiết lập lại căn bếp & không gian sống trong lành.

 • Coach cam kết trả lời tin nhắn, cuộc gọi trong vòng 48h.

elite-coaching-nam-phuong-3.jpg

Quà tặng yêu thương - khích lệ cho sự chuyển hoá an lạc:

- Hai tháng một lần, bạn sẽ được nhận combo Quà Thuận Tự Nhiên do Nam Phương tập hợp từ các nhà vườn canh tác theo hướng hữu cơ, thuận tự nhiên (Quà tặng theo nhu cầu cá nhân của bạn, có thể bao gồm Trà/ Cafe hữu cơ, bột rau củ sấy, Snack lành mạnh từ các loại hạt, mật ong nguyên chất…). Bạn có thể tự chọn món hàng bạn muốn, hoặc Coach chọn cho bạn!

- Bạn sẽ được nhận sách vở, học liệu cần thiết vào đúng thời điểm. Tránh gây choáng thông tin, bạn sẽ không bị bắt phải đọc lý thuyết quá nhiều, trừ khi bạn thực sự muốn.

- Nhận các ưu đãi (trung bình là giảm 10%) dành riêng cho các khách hàng 1:1 Elite Coaching khi tham gia các buổi hội thảo, nghỉ dưỡng tại nông trại, khoá thiền,.. do Nam Phương & các đối tác liên kết cung cấp.

* Vì sao bạn sẽ không muốn bỏ lỡ?

 • Nếu bạn cảm thấy không yên tâm với các giải pháp áp dụng cho số đông, Elite 1:1 Coaching sẽ đảm bảo bạn được cá nhân hoá toàn bộ lộ trình của mình.

 • Đơn giản vì nguyên tắc số 1 mà Phương áp dụng là TÔN TRỌNG TÍNH SINH HỌC ĐỘC NHẤT  (BIOINDIVIDUALITY) của mỗi người. Bạn dần học cách lắng nghe cơ thể với các đặc điểm riêng, và không gò mình vào các quy tắc và lý thuyết. 

 • Do công sức đầu tư cho mỗi cá nhân không nhỏ, số lượng người được kèm riêng chỉ tối đa 10 cá nhân trong mỗi đợt kéo dài 6 tháng. 

 • Thời gian được khai vấn online có thể linh hoạt sắp xếp theo lịch trình cá nhân của bạn, nên bạn cũng an tâm không lo "không theo được" lộ trình cố định nhé!

VÀ MỘT ĐIỀU PHƯƠNG NGHĨ BẠN SẼ RẤT HÀI LÒNG:

Đó là, 10% lợi nhuận sẽ được gửi tặng cho các dự án trồng cây gây rừng, nông hộ canh tác theo hướng vườn rừng & phát triển bền vững. Và còn những dự án mang lại những giá trị an lành cho công đồng mà Phương và đội ngũ của mình đang ấp ủ và xây dựng thực hiện. BẠN LÀ MỘT PHẦN RẤT QUAN TRỌNG TRONG NHỮNG DỰ ÁN NÀY.

Nam Phương tri ân & biết ơn sự lựa chọn của bạn. Hy vọng rằng, bạn sẽ cho phép mình được chăm sóc nhiều hơn để có thể thực hiện quyết tâm cao cả nhất bên trong tâm hồn mình.

testimonial 1.png

NGUYỆT MINH,

BTV  truyền hình

Phương là người tận tâm, có kiến thức sâu rộng về vấn đề dinh dưỡng, tinh thần... Phương luôn cố gắng giúp tôi nắm được những vấn đề cơ bản trong lĩnh vực am hiểu để tự bản thân tôi tìm ra cách tập luyện, ăn uống…. phù hợp với tính cách cũng như hoàn cảnh riêng.  Từ đó, giúp tôi tự tin cũng như bước từng bước chậm nhưng chắc trên con đường nâng cao sức khỏe tâm và thân. 

 

Những cuộc trò chuyện với Phương luôn được tôi chờ đợi bởi tôi biết rằng khoảng thời gian ngắn ngủi chỉ 1 giờ đó sẽ giúp tôi tìm ra cách trở thành người mà mình luôn mong ước.

testimonial 2.png

THOẠI NHƯ

​Doanh nhân

Cái lớn nhất chị có được là có thêm 1 người bạn, người dẫn đường,... luôn đồng hành và chia sẻ, lắng nghe khi chị ở những thời điểm khó khăn. 

 

Những món quà là cuốn sách chị nhận được, thì ngoài giá trị của chính bản thân của món quà, chị còn nhận được năng lượng trao tặng yêu thương từ chủ nhân của món quà đó. Quan trọng nhất chị đã hiểu ngôn ngữ tình yêu là thế nào để anh và chị tìm hiểu và tin rằng 2 người vẫn cùng chung tần số với nhau. Đây không là mục tiêu ban đầu mà lại đạt được sau cùng, hay quá phải không em

testimonial 3png.PNG

Thay đổi quan trọng mà tôi có được từ sau khi trò truyện cùng Nam Phương là:

 • Ý thức về sức khoẻ thân/tâm được nâng cao

 • Hiểu về tình trạng sức khoẻ/tinh thần của bản thân

 • Hiểu về bản chất của thực phẩm/phương pháp ăn uống/luyện tập

 • Vượt qua được những giai đoạn bấp bênh của cơ thể và cảm xúc

Health Coach Nam Phương là một người có kiến thức vững chắc, có đam mê/năng lực trong công việc đang làm. Qua thời gian, thêm trải nghiệm, Phương sẽ giúp được rất nhiều người trên hành trình tìm cân bằng trong cuộc sống. Tôi muốn giới thiệu Nam Phương cho những người bận rộn, trẻ, cần một chuyên gia gần gũi/chu đáo/thấu hiểu, như một người bạn.

Kim Thoa - Feedback KH.png

Những gì tớ cảm nhận rõ nhất ở bản thân trước và sau khi đồng hành cùng Phương là sự trưởng thành lớn về cảm xúc. Trước khi quyết định tham gia khoá coaching này, tớ mang trong mình đầy rẫy những bế tắc và hoang mang cả sức khoẻ thân và tâm. Giờ đây, tớ đã phần nào nhìn thấy con đường mình muốn đi và tự tin hơn vào chính mình, biết ơn những gì mình có và dĩ nhiên hạnh phúc hơn.  Tớ được truyền thêm rất nhiều cảm hứng. Khoảng thời gian đó đã giúp tớ detox, chữa lành và có thời gian nhìn nhận sâu hơn về những điều tớ đang vướng mắc.

KIM THOA

​Marketer

MINH CHÂU

MC & Sáng lập cty sách Phục Hưng

Screen Shot 2021-04-24 at 08.53.05.png

MINH TÂM,

Cô chủ homestay Vườn đom đóm

Có rất nhiều thay đổi đáng kể và hữu ích nhưng điều em trân trọng nhất là niềm tin của em vững hơn sau khi được tiếp xúc và kết bạn với chị cũng như với các anh chị khác trong cộng đồng. Em tin rằng mình đang đi đúng hướng và cảm thấy mạnh mẽ hơn khi từng bước biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, dù đó là ước mơ về sức khỏe tốt, một lối sống lành mạnh hay một không gian xanh mà em hằng mong mỏi.

 

Không chỉ là một người health coach am tường và trách nhiệm mà với em chị còn là một người chị, một người bạn mà em rất mực yêu mến và ngưỡng mộ, người luôn lắng nghe, động viên và quan tâm em cũng như luôn luôn hỗ trợ em rất nhiệt tình.

Screen Shot 2021-04-24 at 08.59.33.png

QUỲNH

Freelancer

Mình đến với chị Phương trong tâm thế của một người muốn thay đổi tận gốc cuộc sống của mình. Mình muốn đi một con đường bền vững và bắt đầu trước hết với sự lành mạnh của cơ thể và chế độ sinh hoạt. Mình tìm đến chị Phương bởi chị đã sống đúng như những gì chị viết, và mình biết chỉ qua một lối sống và thực hành thì những gì một người nói ra mới thực sự có sức mạnh.

 

Chị Phương đã trở thành một người bạn lắng nghe nỗi đau cũng như những cảm nhận sâu sắc nhất của mình trong thời gian ấy. Chị cổ vũ mình thực hiện những gì mình ấp ủ. Mình dám đi học nhảy này, vận động nhiều hơn này...

 

Ngoài những kiến thức về dinh dưỡng thì chị Phương giống như một người truyền cảm hứng về lối sống, thật mong chị tiếp tục chân thành như vậy để mọi người có được một minh chứng sống động.

Thuỳ Linh - Feedback KH.png

Coach Nam Phương là một người rất tận tâm, hiểu biết và nhiệt tình. Qua khóa học của Nam Phương, tôi được biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về dinh dưỡng (thực dưỡng, các công thức nấu ăn mới…) và quen với việc mỗi tuần nhìn lại bản thân và xác lập các mục tiêu/ thói quen mới.

 

Phương còn như một người bạn đồng hành luôn cổ vũ và tạo động lực giúp tôi hoàn thành những mục tiêu được đặt ra. Bên cạnh đó, Phương cũng đưa ra nhiều lời khuyên rất bổ ích và những góc nhìn đa chiều cho các vấn đề của tôi cũng như các bạn trong nhóm. 

Screen Shot 2021-04-24 at 09.01.39.png

Sức khỏe cả mặt vật lý lẫn tinh thần của mình đã được cải thiện rất nhiều.  Thay đổi được thể hiện rõ rệt trên cơ thể đẹp hơn, không còn bị ốm vặt, bệnh mãn tính thuyên giảm; bình tĩnh hơn và khả năng tập trung tốt hơn.

Tự bản thân mình giờ đây đã có thể linh hoạt về dinh dưỡng cũng như tập luyện để luôn duy trì lối sống lành mạnh kể cả khi đi du lịch hay dịp lễ Tết. Việc thay đổi bản thân cũng khiến cách nhìn và thái độ của mọi người xung quanh mình thay đổi, nhìn nhận mình tích cực hơn.

 

Phương là một người dễ chịu và dễ khiến người khác mở lòng. Bản thân Phương luôn tin tưởng vào các giá trị sống mà Phương theo đuổi, biết mình có thể làm được gì và không làm được gì. Tuy supportive nhưng cũng rất quyết liệt và quyết đoán, khiến cho mình vừa cảm thấy phục vừa thương. Phương đã đồng hành không mệt mỏi cùng mình trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống mà mình không nghĩ một người bạn nào khác của mình có thể làm được.

THUỲ LINH

​Nhân viên văn phòng

THÁI HÀ

​Chuyên viên đào tạo & tư vấn du học Hoa Kỳ

bottom of page