top of page

Khai vấn 1:1 | 6 tháng

Đi những bước đơn giản mà hiệu quả
16.000.000đ | Online

  • Bạn cảm thấy hoàn toàn thiếu sức sống, dễ tiêu hao năng lượng và stress, thiếu tập trung, lo lắng liên tục?

  • Bạn quá bận rộn nên không thể theo các chương trình sức khoẻ đòi hỏi lên kế hoạch phức tạp?

9d5c6b_8f9e22777b4840de922055e5d79c4318_mv2.png

GÓI KHAI VẤN PHÙ HỢP VỚI: 

  • Người muốn học lại những điều cơ bản nhất về sức khoẻ thân-tâm, đi những bước đầu tiên & quan trọng nhất trên hành trình tìm về hạnh phúc tự thân.

  • Người bận rộn với áp lực thời gian, cần những ứng dụng hiệu quả mà đơn giản.

Mình nghe rất nhiều người nói rằng: “Tôi biết là mình nên ăn lành mạnh hơn, tôi biết mình nên vận động thường xuyên hơn, tôi biết mình cần suy nghĩ tích cực hơn…”.

Hầu hết chúng ta biết mình cần phải làm gì nhưng lại không thể ép bản thân làm được điều đó. Vì sao?

 

Thông tin về các sản phẩm & dịch vụ sức khoẻ đang tràn ngập trên thị trường. Chúng ta cho rằng sức khoẻ con người là một lĩnh vực phức tạp, tốt nhất là nghe theo những nhà chuyên môn. Vì thế nhiều người “outsource” (thuê ngoài) sức khoẻ của mình để các bác sĩ, nhà trị liệu, người bán thực phẩm chức năng lo liệu để rồi thất vọng.

 

Ngược lại, cũng có nhiều người cố gắng tự xây dựng thói quen tốt nhưng thất bại. Họ thường cảm thấy gượng ép, chán chường khi nghĩ đến các lựa chọn “lành mạnh”. Để rồi cảm thấy tủi hổ khi quay trở về con đường cũ. Hầu hết chúng ta chưa biết cách đặt mục tiêu cho hợp lý hay thậm chí không có mục tiêu! Nhiều rào cản tâm lý ngăn cản chúng ta hành động. Nhất là khi những gì được khuyến nghị đi ngược với trực giác hoặc niềm tin sẵn có. Mình tin rằng 1 trong những nguyên nhân chính khiến ta thất bại trong việc xây dựng sức khoẻ là vì chúng ta đánh giá quá cao Thông Tin (Information), trong khi cái chúng ta cần là Chuyển hoá (Transformation).

 

Thông tin càng nhiều, chúng ta càng bối rối. Nhưng nếu như chúng ta quay vào bên trong, lắng nghe các tín hiệu cơ thể, lắng nghe trực giác, chúng ta sẽ dần tự nhận ra mình thực sự cần gì.

DSC02790.jpg

Mình tin tưởng vững chắc vào những điều này, vì mình đã-đang và sẽ luôn dùng thực phẩm & những liệu pháp thực sự tự nhiên để đạt được cân bằng và chữa lành thương tổn cho mình và người thân. Điều đó không khó như bạn tưởng. Quan trọng là bạn có thể đi những bước đầu tiên?

 

Không bao giờ quá muộn để trở thành phiên bản khoẻ mạnh, hạnh phúc nhất của chính mình. Hãy để mình là người đồng hành cùng bạn!

BẠN KHÔNG CHẮC PHÙ HỢP?

(chi phí 1 buổi thử nghiệm: 1.500.000đ)

bottom of page