top of page

Acerca de

Yoga at Home

Kết quả Stress - test
của bạn

Mức độ stress của bạn đang ở ngưỡng RẤT NẶNG

Xin chào bạn thương,

Kết quả đánh giá cho thấy Bạn đang có mức độ Stress Nặng. Đánh giá của trắc nghiệm khách quan này được dựa trên bài test DASS 21 được các nhà chuyên môn về sức khoẻ tinh thần sử dụng rộng rãi để đánh giá các mức độ Trầm cảm - Lo âu và Căng thẳng (Stress).

Bạn đang cần rất nhiều yêu thương cho chính mình!

Điều tích cực về kết quả này chính là: Dù cho kết quả thế nào, chỉ cần bạn bắt đầu ý thức được tình trạng thực tế của mình và bắt đầu cho mình dần giảm tốc, bạn sẽ biết mình cần làm gì.

Sau đây là một số gợi ý của Phương dành cho bạn:

1/ Xây dựng cho mình một hệ thống hỗ trợ từ những gì có sẵn

Rất nhiều người chúng ta gặp stress nặng vì cố gắng giải quyết quá nhiều thứ một mình hoặc quên bẵng sự trợ giúp mà mình vốn có thể có. Hãy nghĩ xem ai có thể hỗ trợ cho bạn điều gì dù là nhỏ nhất và ghi xuống. Đừng ngại, bạn có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người vào những dịp khác mà. Bạn cũng có thể cân nhắc đến việc sử dụng một dịch vụ trợ giúp nào đó như tham vấn trị liệu, hay đơn thuần là học thêm 1 lớp yoga với giáo viên hướng dẫn bài bản.

2/ Đơn giản hoá các quyết định để ngừng rò rỉ năng lượng

Bạn có nhận biết được những nguyên tố kích hoạt stress mà mình đang có không? Stress có thể đến từ các áp lực bên ngoài như từ công việc, quan hệ con người, môi trường sống...nhưng cũng có thể đến từ những kích hoạt ít người nghĩ đến như thông báo từ thiết bị điện tử, họp hành online quá nhiều hay đơn thuần là căng não vì quá nhiều quyết định, từ lớn đến nhỏ. Nếu như có những quyết định nào đó không thực sự quan trọng, hãy buông bỏ quyền kiểm soát thông qua việc cho phép 1 ai đó quyết định hộ bạn( Ví dụ như chuyện tối nay ăn gì?), hay đơn thuần đưa ra 1 quy định để khỏi-phải-nghĩ (Ví dụ: ngày mai mặc bộ quần áo nào? Thay vì nghĩ ngợi, hãy quy định cứ thứ 2-4-6 thì mặc màu vàng/hồng, thứ 3-5-7 thì mặc xanh dương/đen chẳng hạn)

3/Tìm về thiên nhiên

Bạn không nhất thiết phải bỏ phố về quê hay làm hẳn 1 chuyến leo núi hoành tráng. Có thể có rất nhiều cách kết nối với thiên nhiên ngay ở môi trường bạn đang sống. Có thể bạn cần thêm chút màu xanh vào không gian làm việc cho dịu mắt? Hay đơn thuần sử dụng các app thiền để bật âm thanh tự nhiên lên nghe mỗi khi tâm trí cần được xoa dịu?

Phương rất muốn trợ giúp thêm cho bạn. Tuy nhiên, hàng loạt gợi ý đưa ra có thể trở nên vô ích nếu như không được sắp xếp theo thứ tự từng bước, với một khoảng thời gian hành động. Vì vậy, mình tạo ra chuỗi email dành riêng cho các bạn đang cần thêm trợ giúp tinh thần đặc biệt trong 3 tuần liên tiếp:

  • Tuần 1: Worksheet Nhận diện nguồn lực có sẵn trong bạn

  • Tuần 2: Lộ trình 7 ngày thanh lọc điện tử (mỗi ngày 1 bước thực hiện)

  • Tuần 3: Các blog post và podcast Phương chọn riêng cho bạn để bạn có thể yêu thương bản thân và nương tựa vào thiên nhiên

Email được gửi đến 1 tuần/lần, và bạn có thể tiến từng bước nhỏ theo chỉ dẫn để tránh choáng ngợp thông tin. Nếu đó là điều bạn muốn, đừng ngần ngại đăng ký nha! Ôm bạn một cái!

Nhận quà tặng dành cho Chiến binh tinh thần

Khi cung cấp email, bạn cũng bắt đầu nhận được Bản tin Ăn lành Sống khoẻ mỗi tuần 1 lần gửi đến hòm mail. Chúng mình sẽ không spam và chỉ thông báo bán dịch vụ một vài lần trong năm. Bạn có thể huỷ theo dõi bản tin bất cứ lúc nào. 

Quà tặng sẽ được gửi tới email của bạn!

Nếu muốn, bạn hãy chia sẻ kết quả đến những người thân yêu. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì mức độ sẵn sàng mà họ muốn hỗ trợ bạn đấy!

bottom of page