top of page
bàn ăn tỉnh thức_edited.jpg

Dinh dưỡng cho Hành trình thức tỉnh tâm linh

Bức tranh tổng quan về Dinh dưỡng cho Cơ thể - Trái tim và Tâm hồn

Namboku Mizuno (nhà nhân tướng học, dự đoán số mệnh vĩ đại nhất Nhật Bản) đã nói rằng: số mệnh con người không phải do trời định mà được quyết định phần lớn bởi lựa chọn ăn uống và phong cách sống. Thậm chí có thể chủ động thay đổi vận hạn, thoát khỏi nhiều nghiệp xấu nhờ điều chỉnh ăn uống. 

 

Điều này cũng tương đồng với lời khuyên của mọi truyền thống Y dược học cổ truyền & Đạo học phương Đông: Ăn uống thuận theo quy luật tự nhiên sẽ giúp chúng ta cân bằng cả thể chất lẫn tinh thần, phát triển trực giác và nâng cao rung động tâm linh. 

1653493205221.jpg
 • Bạn có tin rằng thông qua chính lựa chọn ăn uống mỗi ngày, bạn có thể sống khỏe mạnh, tự tin và hài hòa trên đường Đời lẫn đường Đạo? 

 • Bạn có tin thức ăn sẽ giúp bạn phòng bệnh và chữa lành ngay lúc này, thay vì phải đối phó với bệnh tật nghiêm trọng trong tương lai?

 • Bạn có tin rằng quyết định ăn gì mỗi ngày có thể trở nên đơn giản, do sự dẫn dắt của trực giác & trí tuệ ngay trong chính mình?

 • Bạn có tin rằng ngay từ lúc bạn biết cách điều chỉnh ăn uống, bạn đang chuẩn bị cho một sự nhảy vọt trên hành trình Thức tỉnh Tâm linh?

Nếu bạn tin những khả năng trên là có thể, Phương sẽ hỗ trợ bạn hết mình để hiểu rõ bức tranh Tổng quan về Dinh dưỡng Tỉnh thức: 

 

Thức ăn nên được lựa chọn không chỉ dựa trên nhu cầu sức khoẻ thể chất mà còn dựa trên nhu cầu thức tỉnh tâm linh của chính bạn.

IMG_9736.jpeg

Trên con đường trở thành một nhà Huấn luyện về Dinh dưỡng & Sức khoẻ Toàn diện, Nam Phương được đào tạo về hàng trăm trường phái dinh dưỡng, lý thuyết sức khỏe từ những nhà giáo dục hàng đầu thế giới; được tu học với các vị thầy đạt Đạo của hệ thống Thiền-Yoga. Trong nhiều năm, Phương đã sống và đóng góp cùng các tập thể tỉnh thức tại Ấn Độ, Thái Lan, Australia và Việt Nam…và hỗ trợ cho hàng ngàn người cân bằng năng lượng, chuyển hóa tâm thức. 

 

Sau nhiều năm đi trên Hành trình Tỉnh thức của riêng mình, Phương thấy rằng người thầy lớn nhất đang trú ngụ bên trong chính mỗi con người. Mỗi chúng ta là một tiểu vũ trụ thuộc về một vũ trụ vĩ đại và tràn ngập yêu thương. Vũ trụ vẫn đang gửi cho ta những chỉ dẫn  thông tuệ nhất thông qua cảm giác, cảm xúc và những thông điệp bên trong. Nam Phương xin dốc hết trái tim để hỗ trợ bạn lắng nghe, thấu hiểu những thông điệp đó.

VỀ NAM PHƯƠNG: 

Tốt nghiệp Huấn luyện viên Sức khoẻ và Dinh dưỡng tổng hợp tại Viện Dinh dưỡng tổng hợp IIN, Hoa Kỳ

Hoàn thành chương trình Tổng thể Nâng Cao về Điều trị Sang Chấn - Viện quốc gia về Ứng Dụng Lâm Sàng của Y Học Hành Vi, Hoa Kỳ

Tốt nghiệp Giáo Viên Yoga tại tu viện Parmath Niketan, Rishikesh, Ấn Độ

Thành viên Ban Điều Hành CLB Các Huấn luyện viên Sức khoẻ và Dinh dưỡng tích hợp (VIHC)

Mời bạn quan tâm tham gia hai buổi Học - Khai vấn cùng Nam Phương:

Bài học Tổng quan về Dinh dưỡng tỉnh thức

9.30-10.30 ngày 31/07/2022

Khai vấn Vòng tròn & Hỏi đáp  trực tiếp với Nam Phương

20.00-21.30 ngày 03/08/2022

Thời hạn đăng ký: hết ngày 30/7/2022

NỘI DUNG GIẢNG DẠY

​Nội dung bài học:

 • Bảy cấp độ đánh giá thức ăn

 • Bốn loại dinh dưỡng cho hành trình Thức tỉnh tâm linh 

 • Cá nhân hoá chế độ ăn để hài hoà giữa Đời và Đạo

IMG_7919.jpg

​Nội dung khai vấn:

 • Hỏi - đáp về nội dung bài học hôm trước

 • Chia sẻ nhóm theo phương pháp Khai vấn tập thể theo Vòng Tròn (Coaching Circle)

 • Lời mời đồng hành trên lộ trình Dinh dưỡng Tỉnh thức

7cc207dbcf63a6e42ef94dcb3bcf409b.jpg

Trải nghiệm này khác gì với các lớp học online thông thường?

 • Đây là nội dung chuyên sâu mà bạn được học thử trước khi quyết định tham gia chính thức Dinh dưỡng Tỉnh thức - một lộ trình đồng hành liên tục trong 3 tháng. Tuy nhiên, những lớp này vẫn được thiết kế với đầy đủ giá trị khi đứng riêng.

 • Bạn được trải nghiệm cả lớp học lẫn trải nghiệm được hỏi-đáp trực tiếp cùng Phương, cũng như các bài tập, học liệu đi kèm bài học

 • Bạn sẽ nhận được sớm nhất các thông tin ưu đãi, học bổng, hỗ trợ ghép nhóm 3 người để có mức giá tốt nhất khi tham gia khoá học chuyên sâu.

LƯU Ý: Nội dung lớp học và tài liệu chỉ miễn phí khi bạn tham gia TRỰC TIẾP vào đúng những ngày giờ nói trên (online qua zoom). 

Cuối buổi học, bạn sẽ cần điền 1 form ngắn gọn để nhận miễn phí bản thu lại.

 

Nếu đã đăng ký nhưng không tham gia trực tiếp, bạn cần trả 200,000VNĐ để nhận được bản thu và học liệu.

Thiết kế chưa có tên.jpeg

Học viên nói về Nam Phương

Nam Taro - Co-founder Mindful - Nest

Anh Long Đạt Butter.jpg

"Ngoài những kiến thức chuyên môn về các loại thực phẩm, cân bằng thân tâm, nhịp sinh học… chúng tôi còn có cơ hội khám phá ra nhưng phương pháp tương tác và đồng hành cùng nhau trên hành trình nuôi dưỡng chính bản thân mình. Mỗi thành viên trong Đạt Foods sau khóa học đã tự xây dựng cho mình được những thói quen cần thiết phù hợp với cơ địa và mong muốn. Không những thế các bạn còn hiểu và vận dụng được các phương pháp để tự hình thành các thói quen mới có lợi cho sức khỏe trong tương lai."

Anh Long - Đồng sáng lập Đạt Foods

(chương trình Khai vấn nhóm cho Doanh nghiệp)

000054_Original.jpeg

"Chị cảm nhận được sự tâm huyết ở khoá học qua:

- Cách tổng hợp tài liệu rõ ràng, khoa học theo từng ngày, từng tuần, số lượng kiến thức 

không bị nhồi nhét, mỗi bài học đều có bài tập tương ứng kèm những lời động viên

- Cách truyền tải rất gần gũi, có ví dụ cụ thể.

- Phương luôn sắp xếp thời gian giải đáp, lắng nghe qua lời bình luận trong bộ lạc hay hỗ trợ riêng qua tin nhắn giúp chị có cơ hội được sẻ chia nỗi lòng."

Chị Huyền Châu

(Học viên Hành trình Thân khoẻ Tâm an)

IMG_8889 - Bùi Thị Quế Anh.jpeg

"Mình đã nhận được quá nhiều từ khóa học - những kiến thức hay, dễ hiểu, những thực hành cụ thể, hữu ích, ứng dụng cao trong đời sống. Mình còn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ cả cô giáo, bạn đồng môn trách nhiệm và các bạn trong lớp. Mình nhận được nguồn cảm hứng từ cách mà Nam Phương làm việc và sống."

Chị Quế Anh

(Học viên Hành trình Thân khoẻ Tâm an)

Hotline giải đáp thắc mắc về chương trình và hướng dẫn đăng ký: 0949.157.298 (Zalo - Ms. Dương)

bottom of page