top of page
DSC00142.jpg

Dinh dưỡng tỉnh thức

Nuôi dưỡng Cơ thể, Trái tim và

Tâm hồn trên Hành trình Tiến hoá

"Bạn là những gì bạn ăn"

Sau quá trình tiêu hoá và đồng hoá, thức ăn sẽ dần trở thành xương, gân, máu, tuỷ, chất dịch, chất nhầy, hệ vi sinh đường ruột…và toàn bộ cấu trúc cơ thể bạn. Không chỉ dừng lại ở thể lý, chất lượng thức ăn còn ảnh hưởng đến tâm trạng, tình dục, tập trung, trí nhớ, và cả những rung động tâm linh.

Thức ăn là món quà của mẹ Thiên Nhiên gửi đến để nuôi dưỡng cho cả Cơ thể, Trái tim lẫn Tâm hồn của ta.

Thế nhưng… tại sao con người là giống loài duy nhất trên hành tinh này có tự do nhất để lựa chọn thức ăn, nhưng không biết ăn sao cho đúng?

DSC02649.jpg

ĐÓ LÀ VÌ:

 • Có quá nhiều thông tin trái chiều và các lập luận mâu thuẫn nhau trong các trường phái dinh dưỡng. Luận điểm của bên nào cũng có vẻ có lý, bạn biết nghe bên nào đây?

 • Bạn bị bao vây trong ma trận thông tin nhiễu loạn của các quảng cáo-tiếp thị của thực phẩm công nghiệp, dược phẩm bổ sung…Bạn phải làm gì để vượt qua cám dỗ khi bị tác động liên tục và mạnh mẽ trên mọi mặt trận?

 • Gia đình, người thân và thậm chí toàn bộ những người xung quanh bạn phản đối chế độ ăn mà bạn muốn theo đuổi. Họ thậm chí cho rằng bạn đang “đi sai đường". Bạn phải làm gì để chống chọi lại với những định kiến đó?

 • Chất lượng của lớp Đất bề mặt đã suy giảm trầm trọng do bị tác động hoá chất, dẫn đến chất lượng dinh dưỡng cũng giảm xuống tương ứng. Thế nhưng, điều đó có đồng nghĩa với việc ta phải dùng các biện pháp bổ sung liên tục?

 • Hầu hết chúng ta vẫn lựa chọn thức ăn bởi tâm lý sợ hãi (”ăn gì không chết?”) hoặc thiếu thốn (”ăn sao không thiếu chất?”, “Thực phẩm hữu cơ đắt quá!”). Những tâm lý này chỉ dẫn đến bệnh tật và lo âu, bạn có thấy vậy không?

VÀ ĐÂY LÀ LỜI MỜI CỦA MÌNH ĐẾN BẠN: 

Nếu như ăn uống không còn là những cuộc tranh đấu, mà còn có thể trở nên vui vẻ, hài hoà, một cảm giác “về nhà" khi Thân-Tâm-Trí hợp nhất?

Mình đã được đào tạo hàng trăm trường phái dinh dưỡng từ những nhà giáo dục sức khoẻ hàng đầu thế giới. Và trong suốt nhiều năm qua, mình đã thử nghiệm với chính mình và hàng ngàn học viên. Kết luận rút ra là: 

Người thầy lớn nhất ta có thể tìm thấy là ở ngay cơ thể, như một tiểu vũ trụ thuộc về một vũ trụ vĩ đại lớn lao hơn thế. Và gạch nối giữa hai vũ trụ này chính là sự tái kết nối với Đất Mẹ thông qua con đường thực phẩm. Như người con được kết nối với Mẹ qua bầu sữa ấm.

Thông qua việc rút ngắn khoảng cách của con đường thực phẩm từ Đất lên Bàn ăn, chúng ta sẽ nhận được nhiều dưỡng chất hơn, có năng lượng sống hơn, ít viêm nhiễm và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên chung hơn.

Tuy nhiên, do xã hội hiện đại đã làm phức tạp hoá các lựa chọn, nên chúng ta sẽ cần có một lộ trình bài bản, từng bước để chuyển dịch dần trở về với bản năng của người con Đất Mẹ.

Phương pháp của mình đã được chứng thực bởi chuyển hoá của hàng trăm học viên mà mình hướng dẫn…

Anh Long Đạt Butter.jpg

"Ngoài những kiến thức chuyên môn về các loại thực phẩm, cân bằng thân tâm, nhịp sinh học… chúng tôi còn có cơ hội khám phá ra nhưng phương pháp tương tác và đồng hành cùng nhau trên hành trình nuôi dưỡng chính bản thân mình. Mỗi thành viên trong Đạt Foods sau khóa học đã tự xây dựng cho mình được những thói quen cần thiết phù hợp với cơ địa và mong muốn. Không những thế các bạn còn hiểu và vận dụng được các phương pháp để tự hình thành các thói quen mới có lợi cho sức khỏe trong tương lai."

Anh Long - Đồng sáng lập Đạt Foods

(chương trình Khai vấn nhóm cho Doanh nghiệp)

000054_Original.jpeg

"Chị cảm nhận được sự tâm huyết ở khoá học qua:

- Cách tổng hợp tài liệu rõ ràng, khoa học theo từng ngày, từng tuần, số lượng kiến thức 

không bị nhồi nhét, mỗi bài học đều có bài tập tương ứng kèm những lời động viên

- Cách truyền tải rất gần gũi, có ví dụ cụ thể.

- Phương luôn sắp xếp thời gian giải đáp, lắng nghe qua lời bình luận trong bộ lạc hay hỗ trợ riêng qua tin nhắn giúp chị có cơ hội được sẻ chia nỗi lòng."

Chị Huyền Châu

(Học viên Hành trình Thân khoẻ Tâm an)

anh Nam Taro.jpeg

"Một trong những điều mình rất quý và trân trọng ở khoá học của Nam Phương đó là: Nam Phương luôn nhắc mọi người quay trở về kết nối với thiên nhiên, với những điều lớn hơn. Mình phục Nam Phương trong cách bạn ấy mang chính cuộc sống của mình ra như một thử nghiệm, Phương chứng minh được tất cả những điều bạn ấy dạy qua cuộc sống, qua thân thức của mình; qua cách bạn ấy hành động và chia sẻ với mọi người. Mình thấy đây là điều quan trọng nhất. Bạn không học từ kiến thức, mà bạn học được từ con người đang dẫn dắt khoá học này. "

Anh Nam Taro - đồng sáng lập Mindful-nest

(Học viên Hành trình Thân khoẻ Tâm an)

IMG_8889 - Bùi Thị Quế Anh.jpeg

"Mình đã nhận được quá nhiều từ khóa học - những kiến thức hay, dễ hiểu, những thực hành cụ thể, hữu ích, ứng dụng cao trong đời sống. Mình còn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ cả cô giáo, bạn đồng môn trách nhiệm và các bạn trong lớp. Mình nhận được nguồn cảm hứng từ cách mà Nam Phương làm việc và sống."

Chị Quế Anh

(Học viên Hành trình Thân khoẻ Tâm an)

Nếu bạn cũng muốn đi trên Hành trình này, đây là những lợi ích bạn có thể nhận được:

 • Hiểu biết về nguồn gốc thức ăn, cách thực phẩm được nuôi trồng, sản xuất, phân phối, bảo quản và cuối cùng đi đến bàn ăn gia đình…trong ma trận xã hội hiện đại. Từ đó, tìm được các nhà cung cấp phù hợp và kết nối với họ từ gốc rễ giá trị.

 • Biết tính toán khẩu phần ăn, lên kế hoạch bữa ăn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, ngân sách và giá trị tinh thần đang hướng đến

 • Phân loại & bảo quản thực phẩm với niềm vui và tối ưu dinh dưỡng, nấu nướng đơn giản mà đủ chất, xử lý rác thải theo hướng thân thiện môi trường

 • Biết cách bài trí không gian ăn uống để gia tăng kết nối trong gia đình và cộng đồng

 • Tái đồng bộ nhịp điệu vi mô trong cơ thể với nhịp điệu của vũ trụ. Từ đó, chữa lành và nuôi dưỡng Thân-Tâm-Trí trong sự hài hoà với vạn vật.

 • Biến thức ăn thành một phương tiện quan trọng trên Hành trình của một linh hồn tỉnh thức.

 • Kết nối lâu dài với một Bộ lạc tỉnh thức để cùng học hỏi, tận hưởng hành trình và cộng hưởng năng lượng trên Hành trình tiến hoá thực thụ.

DSC00721.jpg

Trải nghiệm
chương trình khác biệt:

Kết hợp cả 4 hình thức: 

 • Học tập chuyên sâu lý thuyết lẫn thực hành

 • Khai vấn vòng tròn (Coaching Circle)

 • Kết nối với Cộng đồng tỉnh thức

 • Truy cập tài nguyên trọn đời

Bạn được cung cấp những chỉ dấu thiết yếu trên Hành trình thấu triệt bản chất của chính mình, như một phần không thể tách rời với Cha Trời, Mẹ Đất. Ở điểm này là sự chấm dứt bối rối, khai phóng dòng năng lượng yêu thương, và kết nối hài hoà với vạn vật.

Hy vọng lớn nhất là:

KHUNG PHÁT TRIỂN CỦA CHƯƠNG TRÌNH: