top of page

Phản hồi học viên khi kết thúc khoá học

nguyễn lê bảo châu.jpeg

Nguyễn Lê Bảo Châu

Hành trình 28 ngày Thân khoẻ Tâm an với đội ngũ Nam Phương là một dấu mốc lớn trong hành trình tìm mình của em, nhờ có khoá học, em dịu dàng và chấp nhận cho bản thân có không gian thư giãn, nuôi dưỡng, chữa lành. Khi sức khoẻ thân tâm ổn định, tự nhiên em nhìn rõ thêm điều mình cần làm. Kết thúc khoá học, hành trình Thân khoẻ Tâm an của em vừa mới bắt đầu, em biết ơn vì mình đã gặp được mối duyên lành, vững tin hơn vào mục tiêu chầm chậm mà sống của bản thân.

trần loan phương.jpeg

Trần Loan Phương

Mình bắt đầu hành trình với rất nhiều lo âu và hoang mang. Chỉ biết là mình stress quá, mất ngủ liên tục và đã cáu gắt đến mất kiềm chế rồi, thì ơ kìa, có khoá học 28 ngày Thân Khoẻ Tâm An gì đó, mình như người sắp đuối mà gặp được cái phao, mình không ngần ngại bấm vào ngay. Ban đầu mới học mình chưa quen với cách mọi người mở lòng chia sẻ cùng nhau, mình thấy gượng gạo khi phải nói lời yêu thương và chia sẻ với mọi người. Nhưng qua các buổi học, năng lượng của mọi người đã ngấm vào mình, và mình thật sự thấy được tưới tẩm nhiều lắm. Dù mình là học sinh … trung bình thôi,  nhưng mình thấy mình đã cải thiện nhiều nhiều nhiều lắm. Mình thấy lúc trước mình mất gốc và hoang mang, thì bây giờ mình đã kết nối lại được với con người bên trong rồi. Mình cảm nhận lại được sự hạnh phúc và rung động với cuộc sống mà mình đã mất rất lâu rồi. Mình lại thấy mình may mắn và được che chở chứ không còn thấy bế tắc nữa. Dù mình chưa hoàn toàn chuyển hoá nhưng mình tin phương pháp của chị Nam Phương sẽ giúp mình đi tiếp thật bình an, nếu mình đủ kiên trì. Cảm ơn chị và team!

trương thu trang (mun).jpeg

Trương Thu Trang (Mun)

Trước khoá học mình cũng tự tin là một người có cuộc sống khá lành mạnh rồi. Mình đã có thói quen ăn (dần chuyển sang) thuần thực vật, để ý ghi nhận các hoạt động bên trong cơ thể, trân trọng cảm xúc, biết ơn mỗi ngày,… Nhưng sau khoá học, thấy được sự nâng cấp rõ rệt của các thói quen này, mà cảm giác như là “chỉ dùng rất ít nỗ lực”.

Hành trình với lớp học này cũng “đào lại” những tổn thương vô hình của inner child bên trong mình (và nhiều đồng môn khác). Nhưng đào lên để ôm ấp, “gột rửa” sạch sẽ những tắc nghẽn này, giúp mình có tâm thế sáng sủa hơn, tự tin hơn trân trọng hiện tại và xây dựng tương lai!

Cảm ơn cô giáo Nam Phương, Dương và đội ngũ các chị tâm huyết, cho mình thấy được sự tận tuỵ, sự cống hiến, sự cho đi với đầy tình yêu thương của mọi người từ khâu thông báo, tới đoạn hỗ trợ làm bài tập, và những món quà khi kết thúc hành trình. Đó quả là điều đặc biệt nhất ở khoá học này mình “thu hoạch” được. Không ngờ vẫn còn một lớp học hội tụ nhiều đáng iu như này lun ạ

Lý Thị Bích Thủy.jpeg

Lý Thị Bích Thủy

Mình rất thích thái độ team Nam Phương làm việc trong Thân Khoẻ Tâm An, đó là tâm thế mình muốn học hỏi và hướng đến trong quá trình làm việc. Mọi người rất nhiệt tình, tâm huyết, rất chuyên nghiệp, nhưng cũng rất nhiều yêu thương và chân thật, mình thích tinh thần đến đáp và tiếp nối, cách Phương, Dương và các bạn trong bộ lạc chăm sóc nhau một cách rất tự nhiên.

Đoàn Ngọc NGân.jpeg

Đoàn Ngọc Ngân

Em cảm giác như được về nhà khi tham gia khoá học. Cả bộ lạc luôn ủng hộ em thoải mái đi theo tiến trình của mình, không có bất cứ áp lực, thiên kiến nào mà chỉ có chia sẻ những góc nhìn, cảm nhận khác nhau. Em chấp nhận hiểu và thương bản thân sâu sắc hơn, cảm nhận được nhiều trọn vẹn ở hiện tại và bình an trong tâm hồn. Em cũng cả thấy vững tin hơn với các quyết định trong tương lai vì em có thêm được sự hiểu biết về bản thân. Gửi đến team và bộ lạc lòng biết ơn sâu sắc và những cái thật lâu và thật chặt 💓

Trang an.jpeg

Trang An

Cảm thấy biết ơn quá nhiều vì đã chạm vào được sự tĩnh lặng và sự chậm rãi sâu bên trong mình; học được cách quay về với hơi thở, với cơ thể trong mỗi phút giây để cảm nhận được an lạc ngay giây phút hiện tại.

Ngọc Diễm - Thị Ngọc Diễm Phạm.jpeg

Ngọc Diễm

Mình biết ơn Team Nam Phương đã cho mình có cơ hội được trở thành một thành viên của Bộ Lạc, để mình may mắn có cơ hội học tập trong một môi trường giàu tình yêu thương.

Mình thích cảm giác có nơi để thuộc về, nơi được chia sẻ cảm xúc, câu chuyện của chính mình mà không sợ phán xét, Bộ lạc mang đến cho mình cảm giác An toàn để chia sẻ, còn có cả bạn đồng môn đáng quý với nhiều điểm tương đồng, được học hỏi nhiều điều từ các anh, chị khác nữa. 

Nhiều lần trái tim mình như muốn vỡ òa khi cảm nhận được tình thương ấy, có những sự chuyển hóa mà mình còn phải ngạc nhiên khi bản thân mình đã thay đổi nhiều trong suy nghĩ và hành động, cuộc sống cũng an yên hơn nhiều khi thực hành quan sát tâm mình. Biết ơn và Trân quý Chị Nam Phương người Thầy chỉ đường soi sáng tâm mình, Chị Dương người luôn tỉ mỉ sắp xếp kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu, hai Chị" ruột thừa" đáng yêu đồng môn của mình và những Anh Chị đã cùng nhau góp mặt trong Bộ Lạc. 

anh TKTA - Hải Vân Thái.jpeg

Thái Hải Vân

Mình cầm tấm vé lên chuyến tàu quay trở về khám phá vùng đất thân tâm của chính mình.

Trên mảnh đất đầy khô cằn sỏi đá ấy, những hạt mầm không thể tự mình tách vỏ vươn lên phát triển được. Nhờ sự hợp lực dẫn dắt của tộc trưởng chị Nam Phương và mọi người trong bộ lạc cùng hỗ trợ lẫn nhau giúp mình khai phá vùng đất hoang trong tâm hồn. Khép lại hành trình thân khỏe tâm an, trái tim mình rung lên những giai điệu về tình yêu thương, tâm trí mình chan chứa sự bình an và biết ơn cuộc sống.

IMG_8889 - Bùi Thị Quế Anh.jpeg

Quế Anh

Mình đã nhận được quá nhiều từ khóa học - những kiến thức hay, dễ hiểu, những thực hành cụ thể, hữu ích, ứng dụng cao trong đời sống. Mình còn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ cả cô giáo, bạn đồng môn trách nhiệm và các bạn trong lớp. Mình nhận được nguồn cảm hứng từ cách mà Nam Phương làm việc và sống. Mình mở rộng trái tim hơn để học hỏi và cả đón nhận. Như cái tên khóa học, mình thấy được hỗ trợ cả về Thân - Tâm 1 cách thật đủ đầy, hệ thống. Mình cảm thấy yên tâm vì luôn có thể học lại khóa học, mỗi lần nghe lại bài học, làm lại bài tập lại thấy có thêm nhiều sức mạnh trong mình. 

Biết ơn từng người góp mặt trên hành trình này, cho mình có những trải nghiệm, những bài học và món quà quý giá.

Thạch Ngọc Thanh.jpeg

Thạch Ngọc Thanh

Trân trọng và biết ơn là cảm xúc của mình khi kết thúc Hành trình này. Một Hành trình mà ở đó, mình được trải nghiệm cảm giác quá trình này mình đi là đi cùng và đồng hành, không chỉ với mỗi người đứng lớp mà còn là cùng những học viên chung khoá. Quá trình của mình có thể được hỗ trợ từ các học viên đã và đang học cùng mình, và quá trình của mình ngược lại cũng góp phần tạo thêm động lực cho các học viên còn lại.

Mình thích nhất là việc được đồng hành vừa học vừa thực tập cùng lớp trong liên tục 28 ngày, giúp mình tạo thói quen dành thời gian cho riêng mình mỗi ngày. Các bài tập được đưa ra mỗi ngày cũng được thiết kế từng bước nhỏ để học viên có thể thực tập, không cảm thấy quá nản để bắt đầu. Chị Nam Phương theo dõi bài tập của học viên mỗi ngày và có feedback, ghi nhận khi cần thiết, làm cho mình cảm giác được chăm sóc, quan tâm, và cũng an tâm về tiến độ học tập của mình.

Bạn Dương chuẩn bị phần logistic đầy đủ, chăm chỉ và đúng hạn. Thật sự nể sự tỉ mỉ, chỉn chu trong khâu logistic của chương trình

Thuỳ Dương.jpeg

Thuỳ Dương

Thân khoẻ - Tâm an như một làn gió trong lành tiếp thêm năng lượng, như một dòng suối khơi thông rất nhiều kiến thức giá trị cho Tôi. Đặc biệt ấn tượng với cách mà Nam Phương đem ngôn ngữ của thiên nhiên để tiếp cận các bài học. Nó rất gần gũi, dễ hiểu và khiến cho mối quan hệ giữa thiên nhiên và bản thân mỗi chúng ta càng trở nên khăng khít. Và cuối cùng, hơn cả kiến thức, Nam Phương đã truyền tải được lối sống rất nhân văn đó là trao giá trị, gieo hạt thiện lành cho con người và thiên nhiên. Vô cùng biết ơn Nam Phương và Team đã xây dựng Khoá học này.

IMG_4277 - quyen phan.jpeg

Quyên Phan

Mình đã vượt qua nỗi sợ đối diện bản thân, từ đó chấp nhận sự không hoàn hảo của mình. Từ đó thấy lòng an yên hơn , nhìn nhận những người xung quanh tốt đẹp hơn, ít phán xét.

Team Nam Phương và Bộ lạc K3 lẫn các khóa trước đều trao tặng cho nhau những món quà đầy sự yêu thương. Thời gian tập yoga, comment dưới từng bài tập, reply inbox siêu nhanh, web có nhiều link tài liệu thêm, bài kiểm tra cuối tuần, tài nguyên khóa học truy cập trọn đời... Tất cả những đều đó mình và mọi người chắc chắn sẽ hết thảy trân quý và ghi nhớ mãi sau này. ĐÁP ĐỀN TIẾP NỐI.

Hà Phương.jpeg

Lê Hà Phương

Mình nhận được nhiều quá những gì cô giáo cứ thoải mái cho đi, như thể việc chia sẻ này là mục tiêu của cô nên cô sẽ gắng chia sẻ hết mình những gì mình có. Mình ngưỡng mộ tấm lòng phụng sự của cô. Mình đã có những ngày thật nhiều suy nghĩ động đậy, và cũng có những ngày thật bình an suy ngẫm những điều cô giáo dạy và các bạn trong lớp chia sẻ. Càng đến với hành trình phát triển bản thân, mình càng tự tin và tự nhiên hơn, không lo lắng ai nhìn mình ra sao nữa. Và tự dưng thấy nụ cười mình cứ tự nhiên nở đẹp hơn ngày xưa, và mình yêu mình hơn xưa.

Thật biết ơn cô giáo Nam Phương, đội ngũ chăm sóc và tất cả các bạn học.

Hứa Thuỳ.jpeg

Hứa Thuỳ

Những từ khóa nói lên cảm xúc của mình khi nghĩ đến team Nam Phương: Sự ngưỡng mộ (những người sống cái họ dạy, walk the talk và khả năng truyền đạt gần gũi, dể hiểu những kiến thức sâu rộng của các bậc giác ngộ). Sự yêu thương (là điều mình cảm được mỗi khi mình lướt qua nhóm học tập hay mỗi sáng học bài). Được truyền cảm hứng (để sống tốt hơn, để cảm thấy hạnh phúc thay vì sống trong tâm lý nạn nhân). 1 tháng vừa qua mình không chỉ thấy thân khỏe - tâm an, mà còn thấy đời đẹp hơn và chính mình quá may mắn, đủ đầy ở hiện tại.

Chị An.jpeg

Trần Như An

Mình thực sự ấn tượng với cách dạy của phương trong 28 ngày vùa qua. Những lời đúc kết của bạn ở mỗi bài học với mình là một bài Pháp thoại, được thu hoạch từ trải nghiệm của bản thân Phương và cũng từ trí tuệ của cac Bậc Thầy Từ thời cổ xưa cho đến đương đại. Mỗi ngày nghe Pháp 30 phút và còn 23h30 phút là thực hành vì vậy 28 ngày trôi nhanh lắm, mình đã xách balo đi tìm kiến thức lâu rồi nhưng đến khoá Thân Khoẻ Tâm An, nó chính thức hệ thống hoá giá trị cốt lõi nhất cần ghi nhớ của mỗi người là gì? Nó là tấm la bàn chỉ đường vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

Phung_1 - Phụng Lê.jpeg

Lê Ngọc Văn Phụng

Mình thích điều gì ở Hành trình Thân khoẻ Tâm an?

Sự cân bằng giữa lý thuyết và bài tập thực hành: Mỗi ngày tụi mình sẽ có khoảng 30 phút để học cùng nhau, rồi làm bài tập thực hành. Nội dung vừa phải, không quá nặng hay đòi hỏi nhiều thời gian để làm. Sau nhiều lần đi học cách khóa để nâng cao chất lượng cuộc sống, mình nhận ra bản thân phù hợp với sự thay đổi từ từ, chậm rãi, ngày qua ngày như thế này. 

Cộng đồng an toàn để chia sẻ: Trong group của lớp cũng có rất nhiều anh/chị/bạn profile siêu xịn, nhưng luôn có cảm giác an toàn, không phán xét. Nhờ vậy, mình có dịp ngồi xuống nhìn nhận và soi rọi lại bản thân.

Sự hỗ trợ từ bạn Đồng Môn và cô giáo: sự hỗ trợ, cổ vũ từ bạn đồng môn cùng sự giúp đỡ khi cần của cô giáo lại là “chất xúc tác” để mình duy trì việc học hành mỗi ngày. 

Trang Phạm.jpeg

Trang Phạm

Dù khoá học đã kết thúc nhưng cảm xúc và tinh thần lớp học vẫn còn đó, mình sẽ thực hành và gieo hạt để đạt được thân khỏe tâm an như tinh thần lớp học. Mình học được rất rất nhiều thứ, có nhiều thứ mình biết rồi nhưng chưa hệ thống được, có kiến thức mình biết nhưng chưa thực hành. Nhờ khóa học, mình biết nhiều hơn về thiên nhiên, về cha trời đất mẹ, về chính bản thân mình (nhà thông thái, nhà phê bình) và đến cả khái niệm cây đời trước đó mình chưa biết đến...Mong mọi người sẽ được gieo duyên để được học khóa học giá trị này.

Nam Lương.jpeg

Nam Lương

Cám ơn Nam Phương và team rất nhiều khi có 1 khoá học mà có thể giúp cho mình lấy lại sự cân bằng của chính bản thân và kết nối được với những gì ở xung quanh mình. Trải qua suốt 28 ngày mình đã rất xúc động khi nhìn lại bản thân và những điều đã làm được nhờ vào các bài giảng khoa học và dễ hiểu mà Nam Phương truyền tải.

e51008938d7b7b25226a_edited.jpg

Châu Huệ Nhẩn

Em thấy tuyệt vời lắm Team ơi, em rất thích các Chị Nam Phương truyền tải cái tâm huyết, trải nghiệm tự thân vô cùng chân thật và truyền cảm hứng đến mọi người. Cảm xúc là vô cùng xúc động và em đã tự nhận thức thay đổi cách nhìn nhận thân tâm, cho bản thân mình những nguồn thông tin tuyệt vời để bản thân càng phát triển hơn. Em cảm ơn chị Dương Admin đã luôn tận tình với học viên, Em cảm ơn đội ngũ Nam Phương một lần nữa.

Thảo.jpeg

Diệu Thảo

Mình đã lên kế hoạch học lại lớp cô Phương, tuyệt vời là mọi thứ được ghi lại và có sẵn ở nền tảng online.

Mình chỉ cảm nhận được là mình nhận nhiều quá, ôi trái tim của mình như chực òa ra. Tóm lại là, quá nhiều thứ mà lời lẽ này không đủ để tả. Mình hy vọng sau này mình sẽ đóng góp thật nhiều, để lớp có thật nhiều học bổng, lớp học sẽ được nhiều người tiếp cận hơn nữa. Cảm Ơn và Biết Ơn rất nhiều ạ,

Mỹ Thiên.jpeg

Mỹ Thiên

Mình cứ mải miết kiếm tìm niềm vui, giá trị ở những nơi xa xôi; nhưng khi tham gia khóa học, cùng lắng lại, cùng hít thở...tâm hồn mình như nở hoa ^^ Ấm áp, mát lành.

con gái.jpeg

Cảm xúc đọng lại với mình cuối buổi thiền trà tổng kết là hai chữ: HÀI LÒNG.

28 ngày trôi qua với biết bao cung bậc cảm xúc. Nhìn lại bài đầu tiên của khoá học, mỗi người đã thiết lập được thang giá trị cho riêng mình và đến ngày cuối cùng của khoá học thì chắc hẳn ai cũng đã và đang tìm ra được con đường đi cho bản thân mình, hoặc là vững bước trên con đường mình đã chọn. Mình là một trong số đó.

Khoá học Thân khoẻ - Tâm an với mình như chiếc chìa khoá mở ra nhiều cánh cửa và hai cánh cửa lớn, rộng nhất đó là: Cánh cửa về chăm sóc sức khỏe thể chất và cách cửa thứ hai đặc biệt quan trọng đó là: chăm sóc sức khoẻ tinh thần. Mỗi bài học là một trải nghiệm quý báu, là kim chỉ nam cho hành trình tìm lại và phát triển bản thân.

Có một điều đặc biệt nữa ở khoá học này là chúng mình có cả một bộ lạc để thực hành và nâng đỡ nhau, mình cảm nhận đây chính là nơi mình thuộc về! Biết ơn Nam Phương, biết ơn Dương, biết ơn chị Hoa Lê và tất cả các bạn đã cùng mình đi chung một chặng đường và đây có lẽ là chặng đường đáng ghi nhớ nhất trong hành trình của mình! Yêu thương tất cả mọi người! 💜

Mình xin gửi tặng khoá học tấm hình khiến mình khá bất ngờ của cô con gái út khi tham gia vào một hoạt động của lớp do cô giáo con phát động đó là gửi một thông điệp của con khi bước vào một năm học mới. Bé đã sử dụng thông điệp được gieo trong khoá học. Phải chăng đây chính là “Thân giáo”!

Chị Vũ Liễu

20200620105431_IMG_7273.jpeg

Nguyễn Bá Khiêm

Điều em cảm thấy giá trị trong khoá học:

- Nỗ lực kết nối, đọc từng bài tập và nhận xét của cô giáo Phương

- Chia sẻ cùng Bộ lạc và cảm thấy như được chạm vào tận sâu bên trong mỗi người, không còn nhiều khoảng cách - Đồng môn trách nhiệm đã trở thành một mối quan hệ thân thiết.

- Chương trình học tinh gọn, mỗi ngày chỉ một chút, và một vài bài tập thực hành, thấy giá trị ngay, phải ghi nhớ rất ít

187420581_4532209560202381_8134957911399147_n_edited.jpg

Mai Hạnh

Chương trình học rất vừa vặn, không gây áp lực cho người học, lộ trình phù hợp đi từ thân tới nội tâm sâu dần. Các kiến thức thực tế, gần gũi, dễ áp dụng. Giảng viên là chị Phương gần gũi, chân thành và khiêm nhường, chia sẻ cởi mở. Bộ lạc gồm những người muốn yêu thương và hiểu mình, thực sự muốn hành động và thay đổi nên đã gỡ bỏ được rào cản phòng vệ của mọi người xuống, khiến mọi người muốn chia sẻ cả những điều khó nói, cùng khích lệ, động viên nhau.

Photo 2021-06-18 02.50_edited.jpg

Lâm Thị Kim Nhi

Mình thích việc học một chút mỗi ngày vào mỗi buổi sáng, mỗi ngày đều có bài tập để thực hành và duy trì. Mình cũng thích cách bộ lạc chia sẻ, truyền động lực, nâng đỡ tinh thần nhau, nhưng vẫn tôn trọng tiến trình riêng của mỗi người.

202816742_5911733538867374_2874492116508453463_n.jpeg

Hoàng Diễm

Mình biết ơn vì thay vì tự mình vật lộn với hàng tá những kiến thức trên Youtube hay Google; Mình cho phép mình ngồi xuống, ghi chép và cảm nhận những điều mình được dạy trong khóa học, những cảm hứng bé xíu lấp lánh từ các bạn đồng môn.

193315898_4631564840197334_4948631419533252126_n.jpeg

Phương Quỳnh

Em thấy thời gian 30 phút mỗi ngày là rất hợp lý, vừa đủ. Sức mạnh cộng đồng cũng tuyệt vời.

Em đã tham gia bộ lạc và biết đến những người thực sự với nghĩa "bộ lạc" của mình - những người cùng chung chí hướng, có thể chia sẻ và nâng đỡ nhau về mặt tinh thần.

I thank you and I love you ❤

199056295_596413727995390_5383638954851615185_n.jpeg

Bảo Khánh

Được cùng mọi người trong Mình thấy team Nam Phương thực sự rất tâm huyết, khoá học chất lượng, thông tin cung cấp đầy đủ, rõ ràng, mức độ đầu tư cho nội dung mình biết là không hề ít về cả thời gian và sức lực…. Nói chung là rất biết ơn các bạn đã đem tới khoá học này, chất lượng vượt xa sự mong đợi ban đầu! Yêu các bạn !

000054_Original.jpeg

Huyền Châu

Chị cảm nhận được sự tâm huyết ở khoá học qua:

- Cách tổng hợp tài liệu rõ ràng, khoa học theo từng ngày, từng tuần, số lượng kiến thức không bị nhồi nhét, mỗi bài học đều có bài tập tương ứng kèm những lời động viên

- Cách truyền tải rất gần gũi, có ví dụ cụ thể

- Phương luôn sắp xếp thời gian giải đáp, lắng nghe qua lời bình luận trong bộ lạc hay hỗ trợ riêng qua tin nhắn giúp chị có cơ hội được sẻ chia nỗi lòng

IMG_2817_edited.jpg

Hoàng Dung

Em thực sự cảm thấy rất rất được kết nối với bộ lạc của mình. Rất cảm ơn chị Phương và Dương đã giữ lửa cho không gian cộng đồng này. Trân quý việc chị Phương đã dành thời gian để đọc tất cả các bài của tất cả mọi người. Điều chị làm đã giúp em có thêm động lực làm bài tập vì luôn muốn lắng nghe ý kiến của chị và cả cảm thấy ấm áp vì được quan tâm nữa ạ

lien ha_edited.jpg

Hạ Liên

Chúc mừng một khóa học vô cùng thành công. Chị rất thích một câu trích mà Phương nói:

"Chúng ta không thể mắc lỗi quá lớn trên tinh thần Phụng sự" và xuyên suốt cả khóa học chị cảm nhận chủ đạo đó chính là tinh thần Phụng sự cho cộng đồng, tạo nên những giá trị tốt đẹp.

Mong nhiều khóa học được lan tỏa và tạo ra nhiều nhiều cộng đồng của những điều tử tế.

Phi Phi_edited.jpg

Diễm Phi

Bài học mỗi ngày gọn, bài tập thực tế dễ làm, lộ trình rành mạch, bắt đầu lúc sáng sớm như gieo 1 ý tưởng vào đầu để cả ngày mình chiêm nghiệm, upmood sớm nên cả ngày tươi sáng năng động theo. Ngoài ra có website giúp mình overview cái mình đang học, đăng kèm tài nguyên học liệu rất rõ ràng, có đánh dấu complete/incomplete để mình tracking tiến trình coi đang ở đâu/miss ở đâu, muốn bổ sung phần nào thì tự xem lại.

Minh Minh_edited.jpg

Phan Thị Minh  

Trân quý những vũ khí của chị Nam Phương đã trao tặng, trân quý những biểu mẫu của Dương đã làm cho Bộ Lạc, trân quý những kết nối quý giá, những chia sẻ sâu sắc của các thành viên trong Bộ Lạc.

Những gì em học không chỉ áp dụng riêng bản thân mà em còn lan tỏa được đến người thân và bạn bè.

IMG_2155_edited.jpg

Lê Duy Thanh

Được cùng mọi người trong bộ lạc đi hết hành trình 21 ngày là một trải nghiệm thú vị. Được kết giao nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, biết ơn nhiều hơn đã giúp ích cho mình rất nhiều trên con đường đi tìm chính mình và đi tìm con đường tự do thực sự cho mình.

Cảm ơn đội ngũ Nam Phương đã giúp mình có được trải nghiệm này :)

Võ Ngọc Hiền

Khóa học này tuy là học những điều rất bình dị , tưởng như rất dễ dàng thực hiện nhưng lại vô cùng khó khăn và thường xuyên bị quên lãng. Cách dẫn dắt giản dị, hoàn toàn tự nhiên của cả đội nhóm khiến mọi người đã không cảm thấy bị bắt buộc hay bị phán xét và đánh vào việc thực hành, tương tác , mỗi ngày một ít, mỗi ngày một ngấm. Vì vậy, mình tin rằng các bạn đã và đang làm được những chương trình vô cùng ý nghĩa cho mọi người và nội dung của nó sẽ còn rất "thấm" và lan tỏa cho họ , đặc biệt vào những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Phan Lan Phương

Kết thúc khoá học em có một bộ lạc nơi em bộc lộ những mặt chưa tốt của mình mà không sợ bị phán xét, một bộ công cụ mà em có thể sử dụng lâu dài. Những điều được truyền đạt trong hành trình này không phải là em có thể làm điều gì để sửa chữa bản thân mà là việc em có thể chấp nhận một bản thân chưa đủ tốt ra sao. Chỉ muốn nói với chị Nam Phương và đội ngũ một lời cảm ơn, cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ kiến thức với mọi người, cảm ơn Dương đã tổng kết lại tài liệu thật chỉn chu và gọn gàng, cảm ơn chị Nam vì đã dạy Yoga cho mọi người.

Nông Thanh Hoài

Mình nhận thấy được sự thẩm thấu và thay đổi dần dần qua từng tuần học. Khóa học đã khiến mình cười, khiến mình khóc, khiến mình ngộ ra những điều mà mình chưa biết. Kết thúc khóa học mình cảm thấy sáng tỏ những khúc mắc trong tâm lý, có những khúc mắc không được tháo gỡ ngay mà từ những gợi ý của cô giáo mình đào sâu thêm và đã tự trả lời được. Đến cuối khóa học mình càng tự tin theo đuổi con đường của mình và tìm thấy được nhiều sự đồng điệu với tinh thần của Bộ lạc Thân Khỏe Thâm An. Yêu thương!

Bùi Mỹ Hiền

Đây là khoá học thú vị nhất mình được tham gia trong mùa dịch. Nếu ví bản thân như 1 cái cây, thì mình nghĩ là cái cây của mình đã thêm được một "chồi non" mới khoẻ mạnh hơn, sẽ vút cao hơn so với cái cành cũ.

Ngọc Huyền

Sáng nào thức dậy em cũng háo hức được nghe chị Nam Phương nói về những điều mà luôn làm em thấy sẽ là cả một bài học dài cho chính em bây giờ và cả sau này.

Trang Thanh

Thấy bản thân mình may mắn vì đã được gặp tất cả mọi người, càng vững tin hơn trên con đường mình đã chọn. Ánh sáng chói lóa ❤

Võ Thị Thu Thảo

Mình trân quý Nam Phương vì sự chân thật của bạn, những kiến thức bạn có được, cách sống và làm việc, cách cho đi những giá trị của bạn cho cộng đồng làm mình thực sự yêu quý và ngưỡng mộ. Khóa học thực sự giá trị.

Võ Vân Anh

Em tự hào vì mình đã "thu hoạch" được rất nhiều gươm báu cho bản thân. Đặc biệt là những bài học về việc tái kết nối với thiên nhiên, bản thân mình. Em thích nhất là cách mọi người tổ chức một lớp học, nội dung nhỏ gọn và handy. Để em có thể đi từng bước mà không sợ bị ngợp.

Trần Đàm Tấn Diễm

1 hành trình tuyệt vời! Mình đã học được cách mềm mại, hòa giải với bản thân mình hơn, biết nói lời ái ngữ nhiều hơn, trân quý cuộc sống và các mối quan hệ của mình hơn, thấu hiểu bản thân hơn, có được những người bạn mới rất tuyệt vời. Mình rất hạnh phúc và thật biết ơn về hành trình này, về health coach Nam Phương thật nhiều.

Hồng Cúc

Chị rất thích cách khóa học được thiết kế: nội dung tinh gọn, cách truyền đạt giản dị và chân thành, đặc biệt là khóa học tập trung vào thực hành để chuyển hóa. Đồng thời kiến tạo không gian an toàn với 3 chân kiềng hỗ trợ (cô giáo - bộ lạc - bạn đồng mốn) để thúc đẩy động lực, khơi gợi cảm hứng cho học viên. Cô giáo thì đặc biệt nhanh nhạy và thấu hiểu khó khăn cũng như nhu cầu của học viên.

Lê Huyền Anh

Chị Phương đối với em là một người chị ấm áp, một người thầy hết lòng, mà em muốn tri ân thật nhiều. 

Khoá học mở ra cho em một chân trời mới, mỗi buổi học nghe 30p cảm giác như không đủ, học và hành luôn đi cùng nhau.

Yến Ngọc

Điều mình nghĩ đến đầu tiên là sự biết ơn. Mình cảm nhận được sự tâm huyết và nỗ lực của Team trong từng bài học. Rất nhẹ nhàng, dễ thực hành và gần gũi nhưng để lại ấn tượng sâu sắc, dần thay đổi thói quen của nhiều bạn và tạo sự gắn kết cả bộ lạc. Cảm ơn Team nhiều, rất nhiều!

Phản hồi học viên khi ứng dụng khoá học vào cuộc sống

Phương Quỳnh

Nghĩ lại thấy vui quá vì em vẫn có thể giữ thói quen dậy sớm, viết lời biết ơn, check list mỗi ngày. Trong sổ note của em hôm nay đã là ngày 59 rồi ˆˆ

Sau 21 ngày với bộ lạc em cũng bắt đầu học về Yoga cổ điển, và coi đó như người bạn cho đến giờ, nhắc nhở mình về việc duy trì thân khoẻ tâm an.

Nhìn chung em xin tự cảm ơn và động viên bản thân vì đã bền bỉ với niềm say mê cuộc sống những ngày qua.Gửi thương nhớ đến bộ lạc

Nguyễn Bá Khiêm

Nhờ có chị đồng môn Hoàng Dung Nguyễn mỗi ngày đều check-in dậy sớm với nhau, chia sẻ, nhắc nhở nhau nên em thực hành được đều đặn, và những thói quen dần trở thành 1 phần của cuộc sống. Em quan sát được chính mình nhiều hơn. Cảm xúc thì vẫn lên xuống, nhưng lên xuống biên độ nhỏ, và nhanh trở lại trạng thái cân bằng hơn. Tổng kết lại thì em thấy mình đang ngày càng hài lòng hơn với bản thân mình, ít phê phán mình hơn, ít khiến nhà phê bình phải lên tiếng hơn. Em rất vui vì điều đó, em cám ơn bộ lạc, chị đồng môn và chị Phương rất nhiều ạ

Châu Nguyễn

Cám ơn em Phương, em Dương và các chị em dù không còn cơ hội sáng sáng học cùng nhau hay không thể đăng tải nhiều bài viết chia sẻ như trong khoá học được nhưng Châu vẫn cảm thấy có điểm tựa bên trong, điểm tựa từ những kiến thức của em Phương, điểm tựa là mình không chỉ một mình, điểm tựa là rồi mọi điều cũng sẽ tốt đẹp hơn và mình cũng tốt với mình hơn, đúng nghĩa.

Thảo Võ

Sau 1 tháng mình cam kết với chính mình thực hiên các bài tập để neo cảm xúc mình lại không để dòng đời cuốn trôi nè: Thiền, tập yoga, viết lời cảm ơn... Cảm nhận được cuộc sống nhiều hơn, thực hành to be thay vì chỉ chăm chú cho to do. Cũng có lúc sợ hãi và hoang mang nhưng kịp thắng lại bằng những cái buông thư, những hơi hít thở...và thấy tâm hồn lại bình yên trở lại. Mình không có cơ hội chạm đất, nhưng mình đã hướng dẫn mẹ làm và mẹ cảm nhận được lợi lạc từ việc chạm đất rất nhiều, biết ơn Nam Phương đã gieo duyên

Hạ Liên

Tớ thì vẫn duy trì thói quen ngày 2 lần chạy nhảy lông nhông ra cánh đồng làng, vẫn viết và ghi lại những điều cảm xúc lên xuống, không quên ghi lại sự run rẩy của con tim khi nhận diện ra nét đẹp của thiên nhiên và vũ trụ quanh mình. Dậy sớm thì đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống và chuông báo thức giờ chỉ là vật trang trí mà thôi. Không còn biết mình đã học gì và đã quên điều gì. Chỉ là đọng lại ở đâu đó những xúc cảm ngọt ngào về khóa học 21 ngày mình đã tham gia và những con người tử tế mình đã " Va" trên hành trình tìm đến sự bình an. Gửi lời yêu thương đến bộ lạc và anh em đồng chí đang trong tâm dịch Miền Nam.

Dương Nga

Mình đang cố dành cho mình thêm không gian thời gian để hít thở; chiêm nghiệm bản thân; cho thời gian để to be hơn dù không phải lúc nào cũng dễ kết nối; những mâu thuẫn, lo lắng đôi khi lại nhen lên. Nhưng mình cảm nhận rõ hơn sự tiến bộ bản thân khi biết lắng nghe mình hơn chút; có những nhịp chậm hơn chút và lúc này mình thấy trân quý Phương cũng như những thành viên yêu quý của bộ lạc đã nâng đỡ tinh thần mình với những status rất đáng yêu

Video chia sẻ từ học viên 

Nam Taro - Co-founder Mindful - Nest

Hứa Thuỳ

Lương Nam

Đỗ Huyền

Châu Huệ Nhẩn

Lê Hà Phương

Trọng Hiếu

Bá Khiêm

Thảo Võ

Hoàng Dung

bottom of page