Phản hồi học viên khi kết thúc khoá học

20200620105431_IMG_7273.jpeg

Nguyễn Bá Khiêm

Điều em cảm thấy giá trị trong khoá học:

- Nỗ lực kết nối, đọc từng bài tập và nhận xét của cô giáo Phương

- Chia sẻ cùng Bộ lạc và cảm thấy như được chạm vào tận sâu bên trong mỗi người, không còn nhiều khoảng cách - Đồng môn trách nhiệm đã trở thành một mối quan hệ thân thiết.

- Chương trình học tinh gọn, mỗi ngày chỉ một chút, và một vài bài tập thực hành, thấy giá trị ngay, phải ghi nhớ rất ít

187420581_4532209560202381_8134957911399147_n_edited.jpg

Mai Hạnh

Chương trình học rất vừa vặn, không gây áp lực cho người học, lộ trình phù hợp đi từ thân tới nội tâm sâu dần. Các kiến thức thực tế, gần gũi, dễ áp dụng. Giảng viên là chị Phương gần gũi, chân thành và khiêm nhường, chia sẻ cởi mở. Bộ lạc gồm những người muốn yêu thương và hiểu mình, thực sự muốn hành động và thay đổi nên đã gỡ bỏ được rào cản phòng vệ của mọi người xuống, khiến mọi người muốn chia sẻ cả những điều khó nói, cùng khích lệ, động viên nhau.

Photo 2021-06-18 02.50_edited.jpg

Lâm Thị Kim Nhi

Mình thích việc học một chút mỗi ngày vào mỗi buổi sáng, mỗi ngày đều có bài tập để thực hành và duy trì. Mình cũng thích cách bộ lạc chia sẻ, truyền động lực, nâng đỡ tinh thần nhau, nhưng vẫn tôn trọng tiến trình riêng của mỗi người.

202816742_5911733538867374_2874492116508453463_n.jpeg

Hoàng Diễm

Mình biết ơn vì thay vì tự mình vật lộn với hàng tá những kiến thức trên Youtube hay Google; Mình cho phép mình ngồi xuống, ghi chép và cảm nhận những điều mình được dạy trong khóa học, những cảm hứng bé xíu lấp lánh từ các bạn đồng môn.

193315898_4631564840197334_4948631419533252126_n.jpeg

Phương Quỳnh

Em thấy thời gian 30 phút mỗi ngày là rất hợp lý, vừa đủ. Sức mạnh cộng đồng cũng tuyệt vời.

Em đã tham gia bộ lạc và biết đến những người thực sự với nghĩa "bộ lạc" của mình - những người cùng chung chí hướng, có thể chia sẻ và nâng đỡ nhau về mặt tinh thần.

I thank you and I love you ❤

199056295_596413727995390_5383638954851615185_n.jpeg

Bảo Khánh

Được cùng mọi người trong Mình thấy team Nam Phương thực sự rất tâm huyết, khoá học chất lượng, thông tin cung cấp đầy đủ, rõ ràng, mức độ đầu tư cho nội dung mình biết là không hề ít về cả thời gian và sức lực…. Nói chung là rất biết ơn các bạn đã đem tới khoá học này, chất lượng vượt xa sự mong đợi ban đầu! Yêu các bạn !

000054_Original.jpeg

Huyền Châu

Chị cảm nhận được sự tâm huyết ở khoá học qua:

- Cách tổng hợp tài liệu rõ ràng, khoa học theo từng ngày, từng tuần, số lượng kiến thức không bị nhồi nhét, mỗi bài học đều có bài tập tương ứng kèm những lời động viên

- Cách truyền tải rất gần gũi, có ví dụ cụ thể

- Phương luôn sắp xếp thời gian giải đáp, lắng nghe qua lời bình luận trong bộ lạc hay hỗ trợ riêng qua tin nhắn giúp chị có cơ hội được sẻ chia nỗi lòng

IMG_2817_edited.jpg

Hoàng Dung

Em thực sự cảm thấy rất rất được kết nối với bộ lạc của mình. Rất cảm ơn chị Phương và Dương đã giữ lửa cho không gian cộng đồng này. Trân quý việc chị Phương đã dành thời gian để đọc tất cả các bài của tất cả mọi người. Điều chị làm đã giúp em có thêm động lực làm bài tập vì luôn muốn lắng nghe ý kiến của chị và cả cảm thấy ấm áp vì được quan tâm nữa ạ

lien ha_edited.jpg

Hạ Liên

Chúc mừng một khóa học vô cùng thành công. Chị rất thích một câu trích mà Phương nói:

"Chúng ta không thể mắc lỗi quá lớn trên tinh thần Phụng sự" và xuyên suốt cả khóa học chị cảm nhận chủ đạo đó chính là tinh thần Phụng sự cho cộng đồng, tạo nên những giá trị tốt đẹp.

Mong nhiều khóa học được lan tỏa và tạo ra nhiều nhiều cộng đồng của những điều tử tế.

Phi Phi_edited.jpg

Diễm Phi

Bài học mỗi ngày gọn, bài tập thực tế dễ làm, lộ trình rành mạch, bắt đầu lúc sáng sớm như gieo 1 ý tưởng vào đầu để cả ngày mình chiêm nghiệm, upmood sớm nên cả ngày tươi sáng năng động theo. Ngoài ra có website giúp mình overview cái mình đang học, đăng kèm tài nguyên học liệu rất rõ ràng, có đánh dấu complete/incomplete để mình tracking tiến trình coi đang ở đâu/miss ở đâu, muốn bổ sung phần nào thì tự xem lại.

Minh Minh_edited.jpg

Phan Thị Minh  

Trân quý những vũ khí của chị Nam Phương đã trao tặng, trân quý những biểu mẫu của Dương đã làm cho Bộ Lạc, trân quý những kết nối quý giá, những chia sẻ sâu sắc của các thành viên trong Bộ Lạc.

Những gì em học không chỉ áp dụng riêng bản thân mà em còn lan tỏa được đến người thân và bạn bè.

IMG_2155_edited.jpg

Lê Duy Thanh

Được cùng mọi người trong bộ lạc đi hết hành trình 21 ngày là một trải nghiệm thú vị. Được kết giao nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, biết ơn nhiều hơn đã giúp ích cho mình rất nhiều trên con đường đi tìm chính mình và đi tìm con đường tự do thực sự cho mình.

Cảm ơn đội ngũ Nam Phương đã giúp mình có được trải nghiệm này :)

Hồng Cúc

Chị rất thích cách khóa học được thiết kế: nội dung tinh gọn, cách truyền đạt giản dị và chân thành, đặc biệt là khóa học tập trung vào thực hành để chuyển hóa. Đồng thời kiến tạo không gian an toàn với 3 chân kiềng hỗ trợ (cô giáo - bộ lạc - bạn đồng mốn) để thúc đẩy động lực, khơi gợi cảm hứng cho học viên. Cô giáo thì đặc biệt nhanh nhạy và thấu hiểu khó khăn cũng như nhu cầu của học viên.

Lê Huyền Anh

Chị Phương đối với em là một người chị ấm áp, một người thầy hết lòng, mà em muốn tri ân thật nhiều. 

Khoá học mở ra cho em một chân trời mới, mỗi buổi học nghe 30p cảm giác như không đủ, học và hành luôn đi cùng nhau.

Yến Ngọc

Điều mình nghĩ đến đầu tiên là sự biết ơn. Mình cảm nhận được sự tâm huyết và nỗ lực của Team trong từng bài học. Rất nhẹ nhàng, dễ thực hành và gần gũi nhưng để lại ấn tượng sâu sắc, dần thay đổi thói quen của nhiều bạn và tạo sự gắn kết cả bộ lạc. Cảm ơn Team nhiều, rất nhiều!

Võ Thị Thu Thảo

Mình trân quý Nam Phương vì sự chân thật của bạn, những kiến thức bạn có được, cách sống và làm việc, cách cho đi những giá trị của bạn cho cộng đồng làm mình thực sự yêu quý và ngưỡng mộ. Khóa học thực sự giá trị.

Võ Vân Anh

Em tự hào vì mình đã "thu hoạch" được rất nhiều gươm báu cho bản thân. Đặc biệt là những bài học về việc tái kết nối với thiên nhiên, bản thân mình. Em thích nhất là cách mọi người tổ chức một lớp học, nội dung nhỏ gọn và handy. Để em có thể đi từng bước mà không sợ bị ngợp.

Trần Đàm Tấn Diễm

1 hành trình tuyệt vời! Mình đã học được cách mềm mại, hòa giải với bản thân mình hơn, biết nói lời ái ngữ nhiều hơn, trân quý cuộc sống và các mối quan hệ của mình hơn, thấu hiểu bản thân hơn, có được những người bạn mới rất tuyệt vời. Mình rất hạnh phúc và thật biết ơn về hành trình này, về health coach Nam Phương thật nhiều.

Phản hồi học viên khi ứng dụng khoá học vào cuộc sống

Phương Quỳnh

Nghĩ lại thấy vui quá vì em vẫn có thể giữ thói quen dậy sớm, viết lời biết ơn, check list mỗi ngày. Trong sổ note của em hôm nay đã là ngày 59 rồi ˆˆ

Sau 21 ngày với bộ lạc em cũng bắt đầu học về Yoga cổ điển, và coi đó như người bạn cho đến giờ, nhắc nhở mình về việc duy trì thân khoẻ tâm an.

Nhìn chung em xin tự cảm ơn và động viên bản thân vì đã bền bỉ với niềm say mê cuộc sống những ngày qua.Gửi thương nhớ đến bộ lạc

Nguyễn Bá Khiêm

Nhờ có chị đồng môn Hoàng Dung Nguyễn mỗi ngày đều check-in dậy sớm với nhau, chia sẻ, nhắc nhở nhau nên em thực hành được đều đặn, và những thói quen dần trở thành 1 phần của cuộc sống. Em quan sát được chính mình nhiều hơn. Cảm xúc thì vẫn lên xuống, nhưng lên xuống biên độ nhỏ, và nhanh trở lại trạng thái cân bằng hơn. Tổng kết lại thì em thấy mình đang ngày càng hài lòng hơn với bản thân mình, ít phê phán mình hơn, ít khiến nhà phê bình phải lên tiếng hơn. Em rất vui vì điều đó, em cám ơn bộ lạc, chị đồng môn và chị Phương rất nhiều ạ

Châu Nguyễn

Cám ơn em Phương, em Dương và các chị em dù không còn cơ hội sáng sáng học cùng nhau hay không thể đăng tải nhiều bài viết chia sẻ như trong khoá học được nhưng Châu vẫn cảm thấy có điểm tựa bên trong, điểm tựa từ những kiến thức của em Phương, điểm tựa là mình không chỉ một mình, điểm tựa là rồi mọi điều cũng sẽ tốt đẹp hơn và mình cũng tốt với mình hơn, đúng nghĩa.

Thảo Võ

Sau 1 tháng mình cam kết với chính mình thực hiên các bài tập để neo cảm xúc mình lại không để dòng đời cuốn trôi nè: Thiền, tập yoga, viết lời cảm ơn... Cảm nhận được cuộc sống nhiều hơn, thực hành to be thay vì chỉ chăm chú cho to do. Cũng có lúc sợ hãi và hoang mang nhưng kịp thắng lại bằng những cái buông thư, những hơi hít thở...và thấy tâm hồn lại bình yên trở lại. Mình không có cơ hội chạm đất, nhưng mình đã hướng dẫn mẹ làm và mẹ cảm nhận được lợi lạc từ việc chạm đất rất nhiều, biết ơn Nam Phương đã gieo duyên

Hạ Liên

Tớ thì vẫn duy trì thói quen ngày 2 lần chạy nhảy lông nhông ra cánh đồng làng, vẫn viết và ghi lại những điều cảm xúc lên xuống, không quên ghi lại sự run rẩy của con tim khi nhận diện ra nét đẹp của thiên nhiên và vũ trụ quanh mình. Dậy sớm thì đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống và chuông báo thức giờ chỉ là vật trang trí mà thôi. Không còn biết mình đã học gì và đã quên điều gì. Chỉ là đọng lại ở đâu đó những xúc cảm ngọt ngào về khóa học 21 ngày mình đã tham gia và những con người tử tế mình đã " Va" trên hành trình tìm đến sự bình an. Gửi lời yêu thương đến bộ lạc và anh em đồng chí đang trong tâm dịch Miền Nam.

Dương Nga

Mình đang cố dành cho mình thêm không gian thời gian để hít thở; chiêm nghiệm bản thân; cho thời gian để to be hơn dù không phải lúc nào cũng dễ kết nối; những mâu thuẫn, lo lắng đôi khi lại nhen lên. Nhưng mình cảm nhận rõ hơn sự tiến bộ bản thân khi biết lắng nghe mình hơn chút; có những nhịp chậm hơn chút và lúc này mình thấy trân quý Phương cũng như những thành viên yêu quý của bộ lạc đã nâng đỡ tinh thần mình với những status rất đáng yêu