top of page

Khai vấn theo nhóm | 4 tháng

Tiết kiệm chi phí. Thêm bạn đồng hành
7.000.000đ/người | Online

Bạn không biết ưu-nhược điểm của Khai vấn nhóm so với Khai vấn cá nhân?

Ngắn gọn thì bạn sẽ có thêm bạn đồng hành, tiết kiệm chi phí dù thời lượng coach dành cho mỗi cá nhân sẽ không cao bằng khai vấn cá nhân. Tuy nhiên, rất nhiều người học được về chính mình khi được chứng kiến người khác được coach.

Lý do đơn giản là chúng ta có nhiều điểm chung hơn chúng ta tưởng! :)

109238917_684586922135808_8971617109551766217_o.jpg

06 LỢI ÍCH CỦA KHAI VẤN THEO NHÓM:

 

1/Có bạn đồng hành cùng tiếp động lực: Khai vấn theo nhóm giúp bạn chia sẻ cảm xúc, được lắng nghe và phát triển kết nối sâu sắc với những người cùng chung mục tiêu. Bạn biết rằng mình không đơn độc trong hành trình của mình, được bạn bè động viên và tiếp thêm động lực khi gặp khó khăn thử thách.

 

2/Tăng khả năng đạt mục tiêu: Bạn biết rằng mình sẽ đến phòng tập chăm chỉ hơn nếu như có bạn bè mình ở đó, đúng chứ? Tương tự với Khai vấn theo nhóm: Khi bạn là một phần của tập thể, bạn sẽ bớt trì hoãn, đạt kết quả nhiều hơn, và đạt mục tiêu nhanh hơn.

 

3/Tận dụng Trí khôn Tập thể: Cùng brainstorm vô số giải pháp, mở rộng các kênh sáng tạo, khai phá các cơ hội mà bạn có lẽ sẽ không biết được nếu chỉ có một mình. Bạn có nhớ mình từng thấy động lực tăng cao khi nhìn vào sự tiến bộ vượt bậc của một người bạn?

 

4/Có được quan điểm mới mẻ: Khi một mình, bạn hay bị mắc kẹt trong quan điểm cá nhân. Khi thảo luận nhóm, được tiếp cận với vô số cái nhìn sâu sắc sẽ giúp bạn thấy được tình huống của mình qua nhiều góc cạnh. Từ đó, bạn có thêm các giải pháp mới.

 

5/Giá trị lớn hơn: Với cùng các chủ đề có trong Khai vấn 1:1, bạn chỉ phải trả 1 phần nhỏ trong tổng chi phí đó. Đây là một cách làm thông minh, tiết kiệm.

 

6/Cùng đầu tư vào thành công: Cả tập thể sẽ ăn mừng thắng lợi của bạn. Cũng như các cầu thủ ôm chầm lấy nhau khi một người ghi bàn đưa đến thắng lợi cho cả đội vậy. Trong trường hợp này, chúng ta không mất hơn 90 phút/buổi!

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

10% chi phí bạn trả sẽ được Phương dành cho các hoạt động phi lợi nhuận, từ thiện hoặc hỗ trợ phát triển cho các nhóm nông dân sinh thái với canh tác bền vững.

bottom of page