top of page

Acerca de

Yoga at Home

Kết quả Stress - test
của bạn

Mức độ stress của bạn đang ở ngưỡng LÀNH MẠNH

Phương muốn nắm tay bạn nhảy múa ăn mừng cho kết quả vô cùng tích cực này. Stress vẫn có trong cuộc sống của bạn (như với bất cứ ai), nhưng vừa đủ để giữ cho bạn có đủ động lực để đạt được các mục tiêu bạn đề ra. Đánh giá của trắc nghiệm khách quan này được dựa trên bài test DASS 21 được các nhà chuyên môn về sức khoẻ tinh thần sử dụng rộng rãi để đánh giá các mức độ Trầm cảm - Lo âu và Căng thẳng (Stress).

Có thể nói trong xã hội hiện đại với vô số áp lực hiện nay, việc giữ cho mức độ stress ở ngưỡng lành mạnh như bạn là một điều thực sự đáng tự hào.

Từ kết quả này, Phương đoán là bạn đã xây dựng được một nền tảng sống cân bằng cho mình rồi phải không? Hay thư giãn là năng lực tự nhiên của bạn nhỉ? Tuy nhiên bạn vẫn cần gia cố thêm cho vững chắc những thói quen sống giúp bạn khoẻ-vui và an để sẵn sàng đón đợi những thử thách lớn hơn ở tương lai phía trước.

Sau đây là một vài gợi ý dành riêng cho bạn:

1. Bắt đầu ngày mới với một nụ cười dành cho chính mình

Mỗi sáng nhìn vào chính mình trong gương, đừng quên nhoẻn nụ cười tươi và giữ trong ít nhất 7s nhé! Đây là cách đơn giản nhất để bạn đổ đầy tình yêu cho chính mình, để rồi bạn sẽ trở thành nguồn phát tích cực đến cho thế giới chung quanh.

2. Dành 3p đầu ngày để ghi xuống top 3 điều bạn cảm thấy biết ơn trong cuộc sống

Đã có vô số nghiên cứu đã chứng minh chỉ riêng việc thường xuyên thực tập lòng biết ơn có thể giúp gia tăng mức độ hạnh phúc, khoẻ mạnh và bình an trong tâm trí của mỗi chúng ta. Biết ơn chính là "thuốc chống trầm cảm tự nhiên" và tốt nhất đấy!

3. Dành 3p cuối ngày để ghi xuống 3 điều mà bạn cảm thấy trân quý

Bạn có biết là con người có một cơ chế bản năng là "thiên vị tiêu cực" (negativity bias) không? Chúng ta thường tập trung suy nghĩ vào 1 vài điều chưa tốt, chưa đủ trong cuộc sống cho dù những điều tốt lành đang diễn ra với tần suất gấp 6-7 lần. Vì vậy trước khi đi ngủ, thay vì lo lắng về những điều vẫn chưa làm xong trong To-do list, hãy ghi xuống 3 điều mà bạn cảm thấy rất trân quý vì đã được hoàn thành, đã được hỗ trợ hay bắt gặp nhé!

Nếu bạn muốn nhận thêm các hướng dẫn tích cực được gửi đến bạn trong 3 tuần bao gồm:

-Tuần 1: Bộ card nhắc nhở "15 điều tôi làm để chăm sóc cho mình hôm nay"

-Tuần 2 &3:

  • Podcast và blog post Phương chọn riêng phù hợp với bạn

  • Template theo dõi thói quen hàng ngày vốn chỉ dành riêng cho học viên của Nam Phương

...thì có thể đăng ký nhận qua mail dành riêng cho các Chiến binh tinh thần bên dưới đây nhé ^^

Nhận quà tặng dành cho Chiến binh tinh thần

Khi cung cấp email, bạn cũng bắt đầu nhận được Bản tin Ăn lành Sống khoẻ mỗi tuần 1 lần gửi đến hòm mail. Chúng mình sẽ không spam và chỉ thông báo bán dịch vụ một vài lần trong năm. Bạn có thể huỷ theo dõi bản tin bất cứ lúc nào. 

Món quà sẽ được gửi tới email của bạn!

Nếu muốn, bạn hãy chia sẻ kết quả đến những người thân yêu. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì mức độ sẵn sàng mà họ muốn hỗ trợ bạn đấy!

bottom of page