CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

5.PNG

THÁI HÀ

Chuyên viên

đào tạo & tư vấn

du học Hoa Kỳ

Sức khỏe cả mặt vật lý lẫn tinh thần của mình đã được cải thiện rất nhiều. Đó là kết quả có được từ chế độ ăn, chế độ tập luyện, thải độc không gian sống. Thay đổi được thể hiện rõ rệt trên cơ thể đẹp hơn, không còn bị ốm vặt, bệnh mãn tính thuyên giảm; bình tĩnh hơn và khả năng tập trung tốt hơn.

 

Ngoài ra, một điều rất quan trọng là mình đã có được các công cụ và phương pháp để áp dụng trong tương lai bất cứ khi nào mình gặp các khó khăn tương tự khi thay đổi môi trường sống hay công việc. Tự bản thân mình giờ đây đã có thể linh hoạt về dinh dưỡng cũng như tập luyện để luôn duy trì lối sống lành mạnh kể cả khi đi du lịch hay dịp lễ Tết. Việc thay đổi bản thân cũng khiến cách nhìn và thái độ của mọi người xung quanh mình thay đổi, nhìn nhận mình tích cực hơn và thậm chí thường xuyên hỏi xin chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên.

 

Phương là một người dễ chịu và dễ khiến người khác mở lòng. Bản thân Phương luôn tin tưởng vào các giá trị sống mà Phương theo đuổi, biết mình có thể làm được gì và không làm được gì. Tuy supportive nhưng cũng rất quyết liệt và quyết đoán, khiến cho mình vừa cảm thấy phục vừa thương. Phương đã đồng hành không mệt mỏi cùng mình trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống mà mình không nghĩ một người bạn nào khác của mình có thể làm được.

 

Mình muốn giới thiệu Nam Phương cho các bạn trẻ, sinh viên hoặc mới đi làm. Mình chắc chắn sau khi coaching với Nam Phương xong, các bạn sẽ có được một tâm thế vững vàng và bình thản để bước vào những hành trình trong tương lai. Hay cho những người sống một mình, sống độc lập như mình lúc bắt đầu coach cùng Phương...khiến mình có động lực hơn, kỷ luật hơn và bớt cô đơn hơn nhiều.

1.PNG

KIM THOA

Marketer

Những gì tớ cảm nhận rõ nhất ở bản thân trước và sau khi đồng hành cùng Phương là sự trưởng thành lớn về cảm xúc. Đó là trước khi gặp cậu và quyết định tham gia khoá coaching này, tớ mang trong mình đầy rẫy những bế tắc và hoang mang cả sức khoẻ thân và tâm. Và rồi giờ đây khi tớ ngồi và viết những dòng này, tớ đã phần nào nhìn thấy con đường mình muốn đi và tự tin hơn vào chính mình, biết ơn những gì mình có và dĩ nhiên hạnh phúc hơn.

Tớ nhớ như in những ngày tớ có mặt ở căn nhà gỗ giữa Đà Lạt của cậu và anh Tuộc. Cậu đón  Tớ được truyền thêm rất nhiều cảm hứng. Khoảng thời gian đó đã giúp tớ detox, chữa lành và có thời gian nhìn nhận sâu hơn về những điều tớ đang vướng mắc.

 

Đón tiếp tớ giống như một người bạn đã lâu không gặp hơn việc chỉ là một khách hàng mới quen được vài ngày…

Có một điều này tớ muốn chia sẻ cùng Phương là khi tớ chia sẻ với bạn bè về lối sống này, thật bất ngờ tớ nhận được khá nhiều sự ủng hộ. Không dừng lại ở việc ủng hộ tớ, nhiều bạn còn thay đổi để ăn uống lành mạnh hơn và chia sẻ rằng các bạn ấy rất thích thú và cảm nhận được năng lượng tích cực từ đó. Có lẽ tớ đã bắt đầu cảm nhận được rõ sức mạnh của sự lan toả mà cậu nói.

Tớ thực sự mong nhiều người sẽ đủ nhân duyên để đến với khoá coaching này giống như cách tớ gặp được cậu. Và tớ bằng cách của tớ cũng sẽ gieo đi những mầm duyên nhỏ mỗi ngày!

2.PNG

MINH CHÂU

MC & sáng lập

Cty Sách Phục Hưng

Thay đổi quan trọng mà tôi có được từ đầu chương trình là:

 

- Ý thức về sức khoẻ thân/tâm được nâng cao

 

- Hiểu về tình trạng sức khoẻ/tinh thần của bản thân

 

- Hiểu về bản chất của thực phẩm/phương pháp ăn uống/luyện tập

 

- Vượt qua được những giai đoạn bấp bênh của cơ thể và cảm xúc

 

 

Health Coach Nam Phương là một người có kiến thức vững chắc, có đam mê/năng lực trong công việc đang làm. Qua thời gian, thêm trải nghiệm, Phương sẽ giúp được rất nhiều người trên hành trình tìm cân bằng trong cuộc sống. Tôi muốn giới thiệu Nam Phương cho những người bận rộn, trẻ, cần một chuyên gia gần gũi/chu đáo/thấu hiểu, như một người bạn.

4.PNG

THOẠI THƯ

Doanh Nhân

Cái lớn nhất chị có được là có thêm 1 người bạn, người dẫn đường,...luôn đồng hành và chia sẻ, lắng nghe khi chị ở những thời điểm khó khăn. 

 

Những món quà là cuốn sách chị nhận được, thì ngoài giá trị của chính bản thân của món quà, chị còn nhận được năng lượng trao tặng yêu thương từ chủ nhân của món quà đó. Quan trọng nhất chị đã hiểu ngôn ngữ tình yêu là thế nào để anh và chị tìm hiểu và tin rằng 2 người vẫn cùng chung tần số với nhau. Đây không là mục tiêu ban đầu mà lại đạt được sau cùng, hay quá phải không em!

3.PNG

NGUYỆT MINH

BTV Truyền Hình

Phương là người tận tâm, có kiến thức sâu rộng về vấn đề dinh dưỡng, tinh thần...Phương luôn cố gắng giúp tôi nắm được những vấn đề cơ bản trong lĩnh vực am hiểu để tự bản thân tôi tìm ra cách tập luyện, ăn uống…. phù hợp với tính cách cũng như hoàn cảnh riêng.  Từ đó, giúp tôi tự tin cũng như bước từng bước chậm nhưng chắc trên con đường nâng cao sức khỏe tâm và thân. 

 

Những cuộc trò chuyện với Phương luôn được tôi chờ đợi bởi tôi biết rằng khoảng thời gian ngắn ngủi chỉ 1 giờ đó sẽ giúp tôi tìm ra cách trở thành người mà mình luôn mong ước. 

10.PNG

THÙY LINH

Nhân viên văn phòng

Coach Nam Phương là một người rất tận tâm, hiểu biết và nhiệt tình. Qua khóa học của Nam Phương, tôi được biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về dinh dưỡng (thực dưỡng, các công thức nấu ăn mới…) và quen với việc mỗi tuần nhìn lại bản thân và xác lập các mục tiêu/ thói quen mới.

 

Phương còn như một người bạn đồng hành luôn cổ vũ và tạo động lực giúp tôi hoàn thành những mục tiêu được đặt ra. Bên cạnh đó, Phương cũng đưa ra nhiều lời khuyên rất bổ ích và những góc nhìn đa chiều cho các vấn đề của tôi cũng như các bạn trong nhóm. Cảm ơn Phương nhiều!

6.PNG

QUỲNH

Freelancer

“Mình đến với chị Phương trong tâm thế của một người muốn thay đổi tận gốc cuộc sống của mình. Mình muốn đi một con đường bền vững và bắt đầu trước hết với sự lành mạnh của cơ thể và chế độ sinh hoạt. Mình tìm đến chị Phương bởi chị đã sống đúng như những gì chị viết, và mình biết chỉ qua một lối sống và thực hành thì những gì một người nói ra mới thực sự có sức mạnh.

 

Chị Phương đã trở thành một người bạn lắng nghe nỗi đau những như những cảm nhận sâu sắc nhất của mình trong thời gian ấy. Chị cổ vũ mình thực hiện những gì mình ấp ủ. Mình dám đi học nhảy này, vận động nhiều hơn này...

 

Mình hơi tiếc một chút vì không ăn cơm hay đi chợ cùng chị, mọi người nên tham gia nhé vì nghe nói rất là vui. Ngoài những kiến thức về dinh dưỡng thì chị Phương giống như một người truyền cảm hứng về lối sống hơn, thật mong chị tiếp tục chân thành như vậy để mọi người có được một minh chứng sống động. Chúc chị mọi điều tốt lành nha.”

7.PNG

MINH TÂM

Cô chủ homestay Vườn Đom Đóm

Thay đổi quan trọng mà tôi có được từ đầu chương trình là:

 

- Ý thức về sức khoẻ thân/tâm được nâng cao

 

- Hiểu về tình trạng sức khoẻ/tinh thần của bản thân

 

- Hiểu về bản chất của thực phẩm/phương pháp ăn uống/luyện tập

 

- Vượt qua được những giai đoạn bấp bênh của cơ thể và cảm xúc

 

 

Health Coach Nam Phương là một người có kiến thức vững chắc, có đam mê/năng lực trong công việc đang làm. Qua thời gian, thêm trải nghiệm, Phương sẽ giúp được rất nhiều người trên hành trình tìm cân bằng trong cuộc sống. Tôi muốn giới thiệu Nam Phương cho những người bận rộn, trẻ, cần một chuyên gia gần gũi/chu đáo/thấu hiểu, như một người bạn.

8.PNG

THỤC UYÊN

Nhân viên văn phòng

Lúc đầu đăng kí khoá học 6 tháng, trong đầu chỉ hình dung về việc chị sẽ định hướng cho mình ăn gì, uống gì, nhưng thực tế thì còn hơn thế nhiều chị ạ, chế độ ăn uống tốt kết hợp với một tinh thần sảng khoái thì chẳng còn gì bằng. Những mục tiêu của em với khoá học hầu như đã đạt được. Cảm ơn chị vì sự nhẹ nhàng lắng nghe, tâm sự, mang lại bình tĩnh cho em, mặc dù câu chuyện em kể đầy sự bực tức. Một tâm thế an yên, sống đúng với những gì mình thích, mình yêu vẫn luôn là mục tiêu của em. Và em vẫn luôn cố gắng để trí óc có thể làm theo cảm xúc của con tim. Cảm ơn cái duyên đã cho tất cả chúng ta được gặp nhau. Yêu thương!

9.PNG

Thay đổi lớn nhất mà mình có được từ đầu chương trình là Ý chí phấn đấu hoàn thành công việc một cách kĩ càng nhất, kỷ luật tự thân.

Nam Phương là người đồng hành có trái tim ấm và cái đầu sáng suốt để chỉ ra cho mình những điều mình được nên phát huy những điều chưa được cần quan sát và nghiên cứu thêm.

 

Phương mang đến một nguồn năng lượng bình an và trí tuệ của một nguời hướng dẫn - người giúp đỡ.

 

Ở gần Phương sẽ có cảm giác các mao mạch máu đều giãn nở và trái tim thì đập một cách nhịp nhàng.

OANH

Giáo viên Steiner, HCM

LINH

​Văn phòng

Thay đổi lớn nhất mà mình có được là mình biết sống với trái tim của mình hơn, thực sự lắng để nghe và thấu hiểu bản thân, vượt qua được những cơn sóng cảm xúc rối ren. Mình yêu thương và có lòng trắc ẩn với chính mình hơn.

Thay đổi chung quan trọng mà mình nhận thấy là:

  • Mình sống bình tĩnh hơn, thông qua việc đưa nhận thức trở về với hơi thở của bản thân trong suốt ngày khi gặp khó khăn hoặc khi cảm xúc bị đẩy lên cao.

  • Mình suy ngẫm về bản thân và mục đích cuộc sống nhiều hơn, hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống.

  • Khi đủ lắng nghe và có lòng trắc ẩn với bản thân, mình thấy mình mở lòng, lắng nghe và phần nào đó thấu hiểu được những người xung quanh mình.

Phương là người thông thái, có nhiều kiến thức lẫn trải nghiệm sống quý giá và đáng học hỏi. Phương đủ gần gũi như một người bạn, đồng thời cũng “nghiêm khắc” như một người thầy. Mình thấy quý và ngưỡng mộ những giá trị mà Phương đang mang lại trong cuộc sống này.

LÂM NGUYỄN

​Facilitator

" Mình cũng là người vốn khá cẩn thận khi lựa chọn những người đồng hành cùng mình trong những giai đoạn chuyển giao đầy khó khăn. Biết chị Phương từ khá lâu qua một vài người bạn. Mình theo dõi khá sát sao các bài viết, các postcard của chị, nhưng vẫn chưa đủ duyên để đồng hành cùng chị, và trong lòng mình cũng có điều gì khá lấn cấn nữa.

 

Sau chuyến đi Đà Lạt vào giữa tháng

7/ 2020, mình đã chọn xin ở nhờ tại nhà Nhỏ, để có thời gian kết nối sâu hơn với chị, cũng là để hiểu hơn được mình sẽ cần chuẩn bị những gì cho cuộc sống mà mình mong muốn. Chỉ 2, 3 ngày sống cùng với chị thôi, nhưng mình đã thực sự hiểu được sâu sắc cách chị Phương cam kết và kiên nhẫn với con đường mình chọn, cách chị chăm sóc không gian, và dành sự hiện diện cho những thực hành quan trọng với chị.

 

NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐÃ THỰC SỰ LÀM LAY ĐỘNG TRÁI TIM MÌNH, khiến mình quyết định đăng kí group coaching với chị từ 8/2020.  Những người giảng dạy kiến thức, truyền cảm hứng, hay khai vấn thì rất nhiều, nhưng những người thực sự đang SỐNG với những điều họ chia sẻ, những người cam kết sâu sắc với những THỰC HÀNH hằng ngày như chị, mình thấy không thực sự quá nhiều.

(Hoặc là trong network của mình thì ko quá nhiều).

 

Mình rất biết ơn nhân duyên được gặp chị để nhìn được nhìn thấy những nhân chứng sống cho việc kiên trì với con đường mình chọn và kiên tâm trì trí với những thực hành đơn giản, cơ bản hằng ngày".

VÔ SẮC

​Kinh doanh

Phương đã chia sẻ cho chị những kiến thức bổ ích, cùng đồng hành và khích lệ giúp chị thay đổi, Phương thân thiện như một người bạn thân và giúp chị có thêm niềm tin với chính mình và cam kết hành động. 

Thay đổi quan trọng nhất mà chị có được từ đầu chương trình là : có cái nhìn bao quát, đúng đắn về chế độ dinh dưỡng và khéo léo vận dụng, duy trì chế độ tập luyện, những thói quen tốt, thiền tập...để cân bằng thân-tâm-trí.

 

Chị có sức khoẻ thể chất và tinh thần tốt hơn, thấy mình duyên dáng, sống vui hơn, sống chậm, bền vững, tự tin, chân thật và  hạnh phúc hơn... Phương như một người bạn nhẹ nhàng, tử tế, ân cần, duyên dáng, lịch thiệp, phóng khoáng, chân thật, thông thái…. trò chuyện cùng cô ấy thật thú vị và đặc biệt cô ấy có cái miệng rất xinh, hihi

TĂNG QUỲNH GIAO

Em cảm nhận được sự nhiệt huyết và tận tâm trong buổi chia sẻ của chị Nam Phương. Sau buổi chia sẻ của chị đã như một chất xúc tác giúp chúng em gần lại nhau hơn. Em thích màn ôm cuối lúc tạm biệt chị, khi chị ôm từng bạn hay khi cả hội cùng ôm nhau thật sự giây phút đấy em thấy rất ấm áp.

TRẦN THỊ KHÁNH THI

Cách chị Nam Phương nói chuyện, chia sẽ rất gần gũi, thân thiện. Quan trọng nhất là thiết thực với cuộc sống. Cảm ơn chị đã tạo cơ hội để em có những giây phút thả lỏng, lắng nghe tâm của mình.

LÊ THỊ HOÀNG THỦY

Thật sự rất hay, em học được nhiều thứ để cải thiện sức khỏe, em đặc biệt thích phần chị cho trò chuyện với một bạn khác về nhân - duyên - quả của mình. Giọng nói chị nghe dễ chịu, chị cũng rất dễ thương..

HẢO

Chị Nam Phương như một người nông dân chăm chỉ, khi thấy một cái cây không được tươi tốt, người nông dân ấy liền giang nắng, dầm mưa để chăm chút, coi xem đất thiếu cái gì, có thiếu hay dư nước, thiếu nắng hay không, hay là mọc không đúng chỗ, cỏ dại có lấn át, hay là có sâu, hay là thiếu phân. Rồi đi hỏi người này người kia, đọc sách để có thêm kiến thức về nuôi trồng cây từ đó bằng mọi cách giúp cái cây ấy phục hồi và phát triển một cách tốt nhất rồi lùi bước lặng lẽ quan sát chờ cây đó đơm hoa kết trái. Trò chuyện, lắng nghe cái cây đó trong quá trình trưởng thành. Và lặng lẽ mỉm cười khi nhìn thấy hoa đã nở, trái đã chín cành.

TRƯƠNG HOÀNG

MINH CHÂU

Sau buổi chia sẻ của chị Nam Phương, mình đã có nhiều kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe của bản thân và tự nhìn nhận lại bản thân mình. Đặc biệt, phần "Hiểu & Thương" chính là phần mình tâm đắc nhất. Tuy chị Nam Phương chỉ nói sơ qua về nội dung này vì thời gian có hạn nhưng bản thân mình đã hiểu và áp dụng được ngay vào cuộc sống. Bản thân mình là một người khá nóng tính, chính điều này đã nhiều lần làm cho các mối quan hệ của mình trở nên xấu đi, vì thế "Hiểu & Thương" đã giúp mình thức tỉnh bản thân trong những cuộc cãi vả và có thể chủ động cải thiện vấn đề, cải thiện chính mối quan hệ của bản thân. Từ đó cũng giúp cho các mối quan hệ của mình ngày càng tốt hơn. Cuối cùng, mình muốn gửi lời cảm ơn đến chị Nam Phương về những chia sẻ của chị.

ĐẶNG THỊ MINH NGUYỆT

Mình thật sự rất muốn gửi lời cảm ơn đến chị Nam Phương. Chuyên đề về sức khỏe tâm nhưng thật ra ngoài những chia sẻ quý báu của chị về sức khỏe tâm mình còn được học thêm về cách chăm sóc sức khỏe bản thân, đó luôn là vấn đề mình chưa bao giờ mình dành sự quan tâm thật sự đến. Qua những chia sẻ của chị, mình còn được học thêm nhiều về những cách giao tiếp thế nào để không phải phật lòng người khác. Thật sự rất cảm ơn FHV và chị Nam Phương đã tổ chức buổi chia sẻ đầy ý nghĩa này.

HỒ MAI ANH

Buổi chia sẻ của chị không đơn thuần chỉ là chia sẻ, mà còn là sự trải nghiệm, khám phá thêm về con người mình hiểu thêm về người khác. Thực sự rất bổ ích và thú vị.

NGUYỄN THIÊN NHI

Em thấy chị rất xinh, giọng nhẹ nhàng và dễ thương nữa. Em cũng thấy buổi chia sẻ đã giúp tụi em phần nào hiểu về nhau hơn. Hihi.

NGUYỄN NGỌC BẢO LIÊN

Buổi chia sẻ của chị rất là bổ ích giúp em biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, đặc biệt là thở bụng giúp mình giảm stress và cách giao tiếp không bạo lực sẽ là phần bổ ích để em có thể áp dụng sâu trong đời sống.

LÊ BÁ QUỐC

Đây là buổi chia sẻ với toàn những kiến thức mà có lẽ sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và học hỏi được. Qua buổi chia sẻ của chị hôm đó, bản thân mình lại có thêm một hành trang mới để chuẩn bị cho tương lai phía trước, một nguồn năng lượng mới để tiếp tục bước đi một cách mạnh mẽ và tự tin hơn, một góc nhìn mới để thấy mọi thứ tích cực hơn.