top of page

Các Dịch Vụ Khai Vấn của Nam Phương

Screen Shot 2020-10-15 at 5.08.18 PM.png

Khai vấn cơ bản 1:1

Đi những bước đơn giản mà hiệu quả.

16.000.000đ | 6 tháng

109238917_684586922135808_8971617109551766217_o.jpg

Khai vấn theo nhóm

Tiết kiệm chi phí.

Thêm bạn đồng hành

7.000.000đ/người | 4 tháng

DSC02790.jpg

Elite Coaching 1:1

Cân bằng Thân - Tâm

trong cuộc sống bận rộn

32.000.000đ | 6 tháng

Câu chuyện chuyển hoá của khách hàng đồng hành

5.jpg

THÁI HÀ
Chuyên viên đào tạo & tư vấn
du học Hoa Kỳ

Sức khỏe cả mặt vật lý lẫn tinh thần của mình đã được cải thiện rất nhiều. Đó là kết quả có được từ chế độ ăn, chế độ tập luyện, thải độc không gian sống. Thay đổi được thể hiện rõ rệt trên cơ thể đẹp hơn, không còn bị ốm vặt, bệnh mãn tính thuyên giảm; bình tĩnh hơn và khả năng tập trung tốt hơn.

 

Ngoài ra, một điều rất quan trọng là mình đã có được các công cụ và phương pháp để áp dụng trong tương lai bất cứ khi nào mình gặp các khó khăn tương tự khi thay đổi môi trường sống hay công việc. Tự bản thân mình giờ đây đã có thể linh hoạt về dinh dưỡng cũng như tập luyện để luôn duy trì lối sống lành mạnh. Việc thay đổi bản thân cũng khiến cách nhìn và thái độ của mọi người xung quanh mình thay đổi, nhìn nhận mình tích cực hơn.

 

Phương là một người dễ chịu và dễ khiến người khác mở lòng. Bản thân Phương luôn tin tưởng vào các giá trị sống mà Phương theo đuổi, biết mình có thể làm được gì và không làm được gì. Tuy supportive nhưng cũng rất quyết liệt và quyết đoán, khiến cho mình vừa cảm thấy phục vừa thương. Phương đã đồng hành không mệt mỏi cùng mình trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống mà mình không nghĩ một người bạn nào khác của mình có thể làm được.

 

Mình chắc chắn sau khi coaching với Nam Phương xong, các bạn sẽ có được một tâm thế vững vàng và bình thản để bước vào những hành trình trong tương lai. Hay cho những người sống một mình, sống độc lập như mình lúc bắt đầu coach cùng Phương...khiến mình có động lực hơn, kỷ luật hơn và bớt cô đơn hơn nhiều.

1.jpg

KIM THOA
Marketer

Những gì tớ cảm nhận rõ nhất ở bản thân trước và sau khi đồng hành cùng Phương là sự trưởng thành lớn về cảm xúc. Đó là trước khi gặp cậu và quyết định tham gia khoá coaching này, tớ mang trong mình đầy rẫy những bế tắc và hoang mang cả sức khoẻ thân và tâm. Và rồi giờ đây khi tớ ngồi và viết những dòng này, tớ đã phần nào nhìn thấy con đường mình muốn đi và tự tin hơn vào chính mình, biết ơn những gì mình có và dĩ nhiên hạnh phúc hơn.

Tớ được truyền thêm rất nhiều cảm hứng. Khoảng thời gian đó đã giúp tớ detox, chữa lành và có thời gian nhìn nhận sâu hơn về những điều tớ đang vướng mắc.

 

Đón tiếp tớ giống như một người bạn đã lâu không gặp hơn việc chỉ là một khách hàng mới quen được vài ngày…

Có một điều này tớ muốn chia sẻ cùng Phương là khi tớ chia sẻ với bạn bè về lối sống này, thật bất ngờ tớ nhận được khá nhiều sự ủng hộ. Không dừng lại ở việc ủng hộ tớ, nhiều bạn còn thay đổi để ăn uống lành mạnh hơn và chia sẻ rằng các bạn ấy rất thích thú và cảm nhận được năng lượng tích cực từ đó. Có lẽ tớ đã bắt đầu cảm nhận được rõ sức mạnh của sự lan toả mà cậu nói.

Tớ thực sự mong nhiều người sẽ đủ nhân duyên để đến với khoá coaching này giống như cách tớ gặp được cậu. Và tớ bằng cách của tớ cũng sẽ gieo đi những mầm duyên nhỏ mỗi ngày!

chị Châu.jpg

MINH CHÂU
MC & sáng lập
Cty Sách Phục Hưng

Thay đổi quan trọng mà tôi có được từ đầu chương trình là:

 

  • Ý thức về sức khoẻ thân/tâm được nâng cao

  • Hiểu về tình trạng sức khoẻ/tinh thần của bản thân

  • Hiểu về bản chất của thực phẩm/phương pháp ăn uống/luyện tập

  • Vượt qua được những giai đoạn bấp bênh của cơ thể và cảm xúc

Health Coach Nam Phương là một người có kiến thức vững chắc, có đam mê/năng lực trong công việc đang làm. Qua thời gian, thêm trải nghiệm, Phương sẽ giúp được rất nhiều người trên hành trình tìm cân bằng trong cuộc sống. Tôi muốn giới thiệu Nam Phương cho những người bận rộn, trẻ, cần một chuyên gia gần gũi/chu đáo/thấu hiểu, như một người bạn.

bottom of page